Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 15405756
Đang online: 33
Đăng ngày: 13/07/2017
Thời gian qua, công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm chở hàng quá tải trọng của phương tiện giao thông đã được lực lượng Công an các cấp triển khai thực hiện tương đối hiệu quả. Song, tại một số địa phương vẫn còn tình trạng xe chở keo, đất, đá, cát vi phạm về tải trọng, gây ô nhiễm môi trường. Trước tình hình trên, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo lực lượng Công an toàn tỉnh tiếp tục tăng cường kiểm tra, kiểm soát và xử lý vi phạm chở hàng quá tải trọng của phương tiện giao thông.
Trong đó, tập trung tuần tra, kiểm soát tại trên các tuyến Quốc lộ 1, 24, 24B và 24C; các tuyến đường tập trung nhiều phương tiện vận chuyển lâm sản, nguyên liệu; vận chuyển vật liệu phục vụ thi công các công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh; các Khu Kinh tế, Khu công nghiệp; các điểm xuất và tập kết hàng hóa, kho, bãi, nhà ga, mỏ vật liệu. Tiếp tục thực ​hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động chủ xe, chủ hàng, chủ doanh nghiệp và lái xe nâng cao nhận thức, nắm vững và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về điều kiện, yêu cầu tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa và chế tài xử phạt đối với hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực này; tiếp tục tổ chức ký cam kết đối với chủ thể chưa thực hiện ký cam kết.

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an các đơn vị, địa phương sử dụng tối đa các trang thiết bị được trang cấp, nhất là cân tải trọng để kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Tiếp tục thống kê, rà soát số lượng ô tô vận tải đang hoạt động trên địa bàn để tham mưu, đề xuất các cấp có thẩm quyền chỉ đạo tăng cường quản lý. Bên cạnh đó, Giám đốc Công an tỉnh cũng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tăng cường nắm tình hình, phát hiện và xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi bảo kê, môi giới, dẫn dắt lái xe trốn tránh các trạm kiểm tra, trạm cân hoặc tiếp tay cho các xe vi phạm trên tuyến giao thông đường bộ.

Tin tưởng rằng, lực lượng Công an các cấp sẽ triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao nhất các nội dung chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh trong kiểm soát tải trọng xe, góp phần nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi./.

Văn Tiến​

 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Tìm chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp: Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 94 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo)DanhSach_xe_tangvat_phuongtien_vipham_CAH_Mo_Duc_25-5-2018.pdfDanhSach_xe_tangvat_phuongtien_vipham_CAH_Mo_Duc_25-5-2018.pdf

Xem chi tiết​

 

  

Tìm chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp: Công an huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 08 xe máy các loại DanhSach_Xe_tam_giu_can_ChuSH_tai_CAHSonTinh_16-5-2018.pdfDanhSach_Xe_tam_giu_can_ChuSH_tai_CAHSonTinh_16-5-2018.pdf​

Xem chi tiết

 

  

​​THÔNG BÁO: Tuyển sinh người DTTS đào tạo tại Trường Văn hóa I năm 2018

Ngày 18/5/2018, Hội đồng tuyển sinh Công an tỉnh Quảng Ngãi ban hành Kế hoạch số 1559/KH-HĐTS-PV11(PX13) về việc tuyển sinh người dân tộc thiểu số đào tạo tại Trường Văn hóa I năm 2018, nội dung cụ thể xem tại chuyên mục Có thể bạn chưa biết (xem chi tiết)​ 

 

  

Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi phát hiện và đang tạm giữ 45 mô tô, xe máy vi phạm Luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

Đến nay, số  xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Công an huyện Bình Sơn thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến tại Công an huyện Bình Sơn (qua Đội Cảnh sát giao thông - trật tự - cơ động) để liên hệ giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến để giải quyết, Công an huyện sẽ làm thủ tục và xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.​

File đính kèm : cahuyenbinhson_thongbao_2018_04_11_0342_1.pdfcahuyenbinhson_thongbao_2018_04_11_0342_1.pdf

 

  
Mẫu đăng ký nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2019
File đính kèm: KHCN_2018_04_16_0448_1.rarKHCN_2018_04_16_0448_1.rar

 

  

Thông báo tuyển sinh vào các trường Công an nhân nhân năm 2018​

File đính kèm: thongbaotuyensinh2018_2018_03_29_0145_1.docthongbaotuyensinh2018_2018_03_29_0145_1.doc

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.