Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 14193976
Đang online: 41
Đăng ngày: 13/07/2017
Thời gian qua, công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm chở hàng quá tải trọng của phương tiện giao thông đã được lực lượng Công an các cấp triển khai thực hiện tương đối hiệu quả. Song, tại một số địa phương vẫn còn tình trạng xe chở keo, đất, đá, cát vi phạm về tải trọng, gây ô nhiễm môi trường. Trước tình hình trên, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo lực lượng Công an toàn tỉnh tiếp tục tăng cường kiểm tra, kiểm soát và xử lý vi phạm chở hàng quá tải trọng của phương tiện giao thông.
Trong đó, tập trung tuần tra, kiểm soát tại trên các tuyến Quốc lộ 1, 24, 24B và 24C; các tuyến đường tập trung nhiều phương tiện vận chuyển lâm sản, nguyên liệu; vận chuyển vật liệu phục vụ thi công các công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh; các Khu Kinh tế, Khu công nghiệp; các điểm xuất và tập kết hàng hóa, kho, bãi, nhà ga, mỏ vật liệu. Tiếp tục thực ​hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động chủ xe, chủ hàng, chủ doanh nghiệp và lái xe nâng cao nhận thức, nắm vững và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về điều kiện, yêu cầu tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa và chế tài xử phạt đối với hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực này; tiếp tục tổ chức ký cam kết đối với chủ thể chưa thực hiện ký cam kết.

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an các đơn vị, địa phương sử dụng tối đa các trang thiết bị được trang cấp, nhất là cân tải trọng để kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Tiếp tục thống kê, rà soát số lượng ô tô vận tải đang hoạt động trên địa bàn để tham mưu, đề xuất các cấp có thẩm quyền chỉ đạo tăng cường quản lý. Bên cạnh đó, Giám đốc Công an tỉnh cũng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tăng cường nắm tình hình, phát hiện và xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi bảo kê, môi giới, dẫn dắt lái xe trốn tránh các trạm kiểm tra, trạm cân hoặc tiếp tay cho các xe vi phạm trên tuyến giao thông đường bộ.

Tin tưởng rằng, lực lượng Công an các cấp sẽ triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao nhất các nội dung chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh trong kiểm soát tải trọng xe, góp phần nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi./.

Văn Tiến​

 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  
Ngày 17/8/2017,  Đảng ủy Công an tỉnh có Công văn 480-CV/ĐUCA về việc hưởng ứng Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ II. Đây là Cuộc thi được tổ chức thường kỳ hai năm một lần với mục tiêu phát huy vai trò của tổ chức, cá nhân, nhất là thế hệ trẻ trong việc cùng nhau tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo nhằm góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội, cùng đóng góp và sự phát triển bền vững chung của đất nước.
Xem chi tiết tại chuyên mục: Tài liệu tuyên truyền​

 

 

  

Giám đốc Công an tỉnh có công văn thông báo về 02 cuộc thi Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ 2/2017 và Cuộc thi tìm hiểu Bộ luật dân sự năm 2015

Chi tiết: Xem tại chuyên mục Tài liệu tuyên truyền​

 

  

Thông báo truy tìm nạn nhân các vụ cướp giật tài sản xảy ra trên địa bàn các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, TP Quảng Ngãi

Vừa qua, Công an tỉnh đã điều tra, khám phá nhóm cướp giật tài sản gồm 05 đối tượng. Qua đấu tranh các đối tượng khai nhận từ đầu tháng 5/2017 đến ngày 24/6/2017 đã gây ra 11 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, TP Quảng Ngãi và một số địa bàn khác.

Phương thức, thủ đoạn, thời gian gây án: xem chi tiết tại chuyên mục An ninh trật tự​

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đề nghị ai là nạn nhân các vụ cướp giật chủ động đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh (Số điện thoại Trực ban hình sự: 069.4309.410) hoặc Cơ quan Công an nơi gần nhất để trình báo vụ việc và hỗ trợ lực lượng Công an điều tra, khám phá án

 

  
Học viện An ninh nhân dân  và Học viện Cảnh sát nhân dân thông báo tuyển sinh trình độ đại học hệ dân sự năm 2017

Xem chi tiết tại chuyên mục: Có thể bạn chưa biêt

 
 

 

  

Tìm chủ sở hữu: Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 36 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).​ CAH_Son_Ha_DanhSach_phuong_tien_vi_pham_giao_thong_duong_bo_10.4.2017.pdfCAH_Son_Ha_DanhSach_phuong_tien_vi_pham_giao_thong_duong_bo_10.4.2017.pdf

 

  
Trang thông tin điện tử tổng hợp của Công an tỉnh Hưng Yên chính thức đưa vào hoạt động từ 18/4/2017, với địa chỉ tên miền trên mạng internet là: www.conganhungyen.gov.vn

 

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.