Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 14499543
Đang online: 39
(Báo Quảng Ngãi)- Với sự tập trung chỉ đạo của tỉnh và các ngành, các cấp, Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới (NTM) năm 2017 của tỉnh đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau, Chương trình xây dựng NTM của tỉnh năm nay rất khó đạt kế hoạch đề ra.
Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của mưa lũ, các xã vùng trũng trên địa bàn huyện Đức Phổ đều bị ngập lụt nặng. Để giúp nhân dân khắc phục hậu quả sau mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống, ngay sau khi nước lũ rút, từ chiều ngày 07/11/2017, Đoàn viên thanh niên Công an huyện Đức Phổ đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Phổ Minh và Phổ Thuận huy động tối đa lực lượng, phương tiện hỗ trợ giúp nhân dân khắc phục hậu quả lũ lụt do cơn bão số 12 gây ra.
Tranh thủ ngay khi nước rút ở một số địa bàn bị ngập sâu trên vùng “rốn lũ” của huyện Bình Sơn, cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Công an huyện Bình Sơn phối hợp cùng các lực lượng ra quân cùng nhân dân, các thầy cô giáo, các em học sinh dọn dẹp, rửa bàn ghế tại một số trường học, giúp ổn định chỗ ở cho nhân dân, dọn dẹp đường giao thông bị ngập sâu trong bùn lầy, kiên cố mương thoát nước bị vỡ, trôi do lũ…
Ngoài việc sạt lở núi gây cô lập một số huyện miền núi thì tại huyện Tây Trà, Quảng Ngãi, nhiều điểm sạt lở núi đe dọa tính mạng hằng trăm người dân. Trước tình hình trên, lực lượng Công an huyện và chính quyền địa phương đã tổ chức kiểm tra, khảo sát và nắm tình hình tại các địa phương nơi có điểm sạt lở và vận động người dân ở những vùng có nguy cơ sạt lở núi di dời đến nơi an toàn.

Ngày 27/10/2017, Công an huyện Bình Sơn phối hợp với Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Bình Thới cùng với các Ban, ngành hội đoàn thể có liên quan, Chi bộ thôn, thôn Trưởng, Ban mặt trận thôn, lực lượng Công an xã tổ chức triển khai ra mắt mô hình khu dân cư “Không có người vi phạm về tệ nạn ma túy” tại khu dân cư số 3.

 
Ngày 29/10/2017, tại hội trường UBND xã Bình Thạnh, Đoàn Thanh niên Công an huyện Bình Sơn phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Bình Thạnh tổ chức tập huấn kỹ năng sống và kỹ năng phòng, chống bạo lực xâm hại trẻ em cho 360 em học sinh, chủ yếu là học sinh nữ từ lớp 4 đến lớp 9 của trường Tiểu học và THCS Bình Thạnh.

 
Trong những năm gần đây, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của huyện Sơn Tịnh đã có sự lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng, huy động được sức mạnh đoàn kết của các tầng lớp nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ngay từ cơ sở. Đồng thời, có nhiều mô hình hay, điển hình tốt, cách làm sáng tạo trong phong trào, thu hút được nhiều người tham gia và đem lại hiệu quả thiết thực cho cộng đồng xã hội.
Vừa qua, Công an huyện Tư Nghĩa đã không kể ngày nghỉ thứ bảy, chủ nhật để đến tận nhà dân làm thủ tục cấp mới, cấp đổi giấy chứng minh nhân dân (CMND) cho người cao tuổi và người khuyết tật của xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa. Đây là việc làm, là hành động thiết thực của cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Công an huyện và luôn nhận được sự đồng tình, khen ngợi của người dân.
(Báo Quảng Ngãi)- Kế hoạch đến cuối năm 2017 có 18 xã và một huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Tuy nhiên, đến thời điểm này, chỉ có 9 xã hoàn thành 19 tiêu chí. Vì vậy các sở, ngành và địa phương đang nỗ lực tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để hoàn thành các tiêu chí, đảm bảo tiến độ xây dựng NTM...

 
(Baoquangngai.vn) - Sáng 5.10, UBND tỉnh đã tổ chức họp để đánh giá kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) trong 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh chủ trì cuộc họp.

TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/10 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Tìm chủ sở hữu: Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 24 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).​ Danh_sach_phuong_tien_vi_pham_PhongPC64_08-11-2017.pdfDanh_sach_phuong_tien_vi_pham_PhongPC64_08-11-2017.pdf

​Để biết thêm chi tiết: xem chuyên mục An toàn giao thông​​​​​​

 

  

​​Thông báo: Tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2018

Xem chi tiết về đối tượng, chỉ tiêu, thời gian tuyển,... tại Chuyên mục Thông tin hoạt động

 

  

Truy tìm chủ sở hữu: Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 60 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).​ Danh_sach_phuong_tien_vi_pham_CAH_Son_Ha_30-10-2017.pdfDanh_sach_phuong_tien_vi_pham_CAH_Son_Ha_30-10-2017.pdf


Để biết thêm chi tiết: xem chuyên mục An toàn giao thông​​​​​​

 

  
Truy tìm chủ sở hữu: Công an thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 194 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo) Danh_sach_phuong_tien_vi_pham_CATP_QuangNgai_26-10-2017.pdfDanh_sach_phuong_tien_vi_pham_CATP_QuangNgai_26-10-2017.pdf​

Để biết thêm chi tiết: xem chuyên mục An toàn giao thông​​​​​

 

  

​​Mẫu kết quả khảo sát sự hài lòng của tổ chức, nhân dân đối với công tác giải quyết thủ tục hành chính của lực lượng Công an tỉnh.

Kết quả khảo sát các đơn vị báo cáo cho Phòng PV11 qua địa chỉ Email: pc.caqung@gmail.com

​Mẫu kết quả khảo sát: Mau_ket_qua_khao_sat.24.10.2017.xlsMau_ket_qua_khao_sat.24.10.2017.xls


 

  

Truy tìm chủ sở hữu: Công an huyện Son Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 24 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo) danhsach_24xemoto_ganmay_viphamluatgiaothong_2017_09_28_0316_1.pdfdanhsach_24xemoto_ganmay_viphamluatgiaothong_2017_09_28_0316_1.pdf

Để biết thêm chi tiết: xem chuyên mục An toàn giao thông​​​​​

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.