Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 15037571
Đang online: 35
Đăng ngày: 10/02/2018
Được sự đồng ý của Giám đốc Công an tỉnh, Hội đồng thi đua - khen thưởng Công an tỉnh, chiều ngày 09/02/2018, Công an huyện Ba Tơ - Cụm trưởng Cụm thi đua Công an các huyện miền núi, hải đảo đăng cai tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2018.

Cumthiduaso4kygiaouocthidua.01.10.2.2018.JPG

Quang cảnh Hội nghị

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Võ Văn Dương - Phó giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo Phòng Công tác chính trị trực tiếp theo dõi công tác thi đua khen thưởng; về phía UBND huyện có đồng chí Phạm Giang Nam – Phó chủ tịch UBND huyện Ba Tơ; đặc biệt là sự có mặt của đại diện lãnh đạo Công an các huyện trong cụm thi đua.

Cumthiduaso4kygiaouocthidua.02.10.2.2018.JPG

Đồng chí Đại tá Võ Văn Dương - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, Đại tá Lê Văn Khoa - Cụm trưởng cụm thi đua cho biết: Cụm thi đua luôn nhận được sự quan tâm, sự chỉ đạo sâu sắc của Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo các ban ngành. Để đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm 2018, Đại tá Lê Văn Khoa mong muốn tại buổi kí kết này các đơn vị trong cụm tập trung thảo luận những vấn đề cốt lõi, những nội dung, chỉ tiêu thi đua trọng tâm, thiết thực; góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2018.

Tại lễ ký kết, sau khi nghe Công an huyện Ba Tơ - đơn vị cụm trưởng, thông qua các nội dung giao ước thi đua, các đơn vị đã tham gia thảo luận, trao đổi, thống nhất các nội dung, chỉ tiêu trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018 của cụm; quy chế hoạt động, quy định thang bảng điểm và tiến hành ký kết giao ước thi đua.

Cumthiduaso4kygiaouocthidua.03.10.2.2018.JPG

Đại diện lãnh đạo Công an các huyện miền núi, hải đảo ký kết giao ước thi đua

Cụm thi đua Công an các huyện miền núi, hải đảo của Công an tỉnh Quảng Ngãi gồm 7 đơn vị Công an các huyện miền núi, hải đảo được thành lập nhằm nắm tình hình, kết quả triển khai, thực hiện các mục tiêu, nội dung, chỉ tiêu, giao ước thi đua đã ký kết giữa các đơn vị trong Cụm; trao đổi kinh nghiệm về tổ chức phong trào thi đua, phát hiện những nhân tố mới, biện pháp tốt, cách làm hay; những mô hình mới, gương "người tốt, việc tốt", điển hình tiên tiến để các đơn vị trong Cụm học tập, nhân rộng.

Thông qua các hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, tình cảm, gắn bó, thống nhất giữa các đơn vị trong Cụm. Cổ vũ động viên cán bộ chiến sỹ các đơn vị, nỗ lực cố gắng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các hoạt động phải thiết thực, hiệu quả, tránh phô trương, hình thức, đảm bảo yêu cầu đoàn kết, cùng tiến bộ.

Được biết, trong cụm thi đua các huyện miền núi, hải đảo có 7 đơn vị đều đăng ký danh hiệu cờ thi đua của Bộ Công an gồm Tây Trà, Ba Tơ, Trà Bồng, Lý Sơn, Minh Long, Sơn Hà và Sơn Tây./.  

Ngọc Vương

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Công an huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi phát hiện và đang tạm giữ 33 mô tô, xe máy vi phạm Luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

Đến nay, số  xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Công an huyện Minh Long thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến tại Công an huyện Minh Long (qua Đội Cảnh sát quản lý hành chính – giao thông trật tự - cơ động), địa chỉ: Thôn 3, xã Long Hiệp, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi để liên hệ giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến để giải quyết, Công an huyện sẽ làm thủ tục và xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.​

File đính kèm: caminhlong_thongbao_2018_03_19_0224_1.pdfcaminhlong_thongbao_2018_03_19_0224_1.pdf

 

  

Qua công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm đảm bảo TTATGT đường bộ, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Ngãi (PK20) phát hiện, lập biên bản tạm giữ 17 mô tô, xe máy vi phạm Luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

Đến nay, số  xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Ngãi thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Ngãi, địa chỉ: 191 Bích Khê, Tổ 2, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi để liên hệ giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Phòng PK20, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến để giải quyết, Phòng PK20 sẽ làm thủ tục ra quyết định tịch thu, bán đấu giá sung vào công quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.​

File đính kèm: canhsatcodong_thongbao_2018_03_19_0223_1.pdfcanhsatcodong_thongbao_2018_03_19_0223_1.pdf​

 

  

​Ngày 08/01/2018, Công an tỉnh Lâm Đồng có Thông báo số 02/TB-CAT-PV11 về việc Trang thông tin điện tử thành phần Công an tỉnh Lâm Đồng chính thức đưa vào hoạt động trên mạng Internet tại địa chỉ: http://congan.lamdong.gov.vn. File đính kèm: lamdongwsite_2018_01_11_0141_1.pdflamdongwsite_2018_01_11_0141_1.pdf

 

  

​Công an huyện Sơn Hà truy tìm chủ sở hữu phương tiện ôtô vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

File đính kèm: 

congansonhatruytimchusohuu_2018_01_08_0529_1.pdfcongansonhatruytimchusohuu_2018_01_08_0529_1.pdf


 

  

​Cơ quan CSĐT thông báo truy tìm đối tượng Võ Văn Ngưu (sinh ngày 05/9/1977; HKTT: Thôn 3, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi)​.

File đính kèm: truytimdoituong_vovannguu_2017_12_29_1056_1.pdftruytimdoituong_vovannguu_2017_12_29_1056_1.pdf

 

  

Tìm chủ sở hữu: Công an huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 56 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).​ Danh_sach_phuong_tien_vi_pham_CAH_NghiaHanh_19_12_2017.pdfDanh_sach_phuong_tien_vi_pham_CAH_NghiaHanh_19_12_2017.pdf

Để biết thêm chi tiết: xem chuyên mục An toàn giao thông​​​​​​

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.