Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 15985278
Đang online: 56
Đăng ngày: 10/02/2018
Được sự đồng ý của Giám đốc Công an tỉnh, Hội đồng thi đua - khen thưởng Công an tỉnh, chiều ngày 09/02/2018, Công an huyện Ba Tơ - Cụm trưởng Cụm thi đua Công an các huyện miền núi, hải đảo đăng cai tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2018.

Cumthiduaso4kygiaouocthidua.01.10.2.2018.JPG

Quang cảnh Hội nghị

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Võ Văn Dương - Phó giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo Phòng Công tác chính trị trực tiếp theo dõi công tác thi đua khen thưởng; về phía UBND huyện có đồng chí Phạm Giang Nam – Phó chủ tịch UBND huyện Ba Tơ; đặc biệt là sự có mặt của đại diện lãnh đạo Công an các huyện trong cụm thi đua.

Cumthiduaso4kygiaouocthidua.02.10.2.2018.JPG

Đồng chí Đại tá Võ Văn Dương - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, Đại tá Lê Văn Khoa - Cụm trưởng cụm thi đua cho biết: Cụm thi đua luôn nhận được sự quan tâm, sự chỉ đạo sâu sắc của Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo các ban ngành. Để đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm 2018, Đại tá Lê Văn Khoa mong muốn tại buổi kí kết này các đơn vị trong cụm tập trung thảo luận những vấn đề cốt lõi, những nội dung, chỉ tiêu thi đua trọng tâm, thiết thực; góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2018.

Tại lễ ký kết, sau khi nghe Công an huyện Ba Tơ - đơn vị cụm trưởng, thông qua các nội dung giao ước thi đua, các đơn vị đã tham gia thảo luận, trao đổi, thống nhất các nội dung, chỉ tiêu trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018 của cụm; quy chế hoạt động, quy định thang bảng điểm và tiến hành ký kết giao ước thi đua.

Cumthiduaso4kygiaouocthidua.03.10.2.2018.JPG

Đại diện lãnh đạo Công an các huyện miền núi, hải đảo ký kết giao ước thi đua

Cụm thi đua Công an các huyện miền núi, hải đảo của Công an tỉnh Quảng Ngãi gồm 7 đơn vị Công an các huyện miền núi, hải đảo được thành lập nhằm nắm tình hình, kết quả triển khai, thực hiện các mục tiêu, nội dung, chỉ tiêu, giao ước thi đua đã ký kết giữa các đơn vị trong Cụm; trao đổi kinh nghiệm về tổ chức phong trào thi đua, phát hiện những nhân tố mới, biện pháp tốt, cách làm hay; những mô hình mới, gương "người tốt, việc tốt", điển hình tiên tiến để các đơn vị trong Cụm học tập, nhân rộng.

Thông qua các hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, tình cảm, gắn bó, thống nhất giữa các đơn vị trong Cụm. Cổ vũ động viên cán bộ chiến sỹ các đơn vị, nỗ lực cố gắng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các hoạt động phải thiết thực, hiệu quả, tránh phô trương, hình thức, đảm bảo yêu cầu đoàn kết, cùng tiến bộ.

Được biết, trong cụm thi đua các huyện miền núi, hải đảo có 7 đơn vị đều đăng ký danh hiệu cờ thi đua của Bộ Công an gồm Tây Trà, Ba Tơ, Trà Bồng, Lý Sơn, Minh Long, Sơn Hà và Sơn Tây./.  

Ngọc Vương

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Tìm chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp: Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 39 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo). ​


 

  

​Thông báo lịch tiếp công dân công an huyện Trà Bồng​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1)3.pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1)3.pdf

 

  

​Thông báo lịch tiếp công dân Công an huyện Mộ Đức​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1)2.pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1)2.pdf

 

  

​Thông báo Lích tiếp công dân định kỳ Công an huyện Ba Tơ​

Tải tại đây: QLVB_VTTH2018-08-13 (1).pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (1).pdf

 

  

Thông báo về việc tham gia giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng​​

Tải tại đây QLVB_VTTH2018-08-13 (2).pdfQLVB_VTTH2018-08-13 (2).pdf

 

  

Hiện nay, Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 18 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo).

Đến nay, số phương tiện nói trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng không có tổ chức, cá nhân đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Xin thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp các xe mô tô, xe gắn máy theo danh sách thì mang đầy đủ các loại giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi để liên hệ giải quyết theo quy định của pháp luật (Địa chỉ: Xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi).

Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở tiếp công dân của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi sẽ làm thủ tục ra quyết định tịch thu, bán đấu giá sung công quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau không được giải quyết./807PC67.pdf807PC67.pdf

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.