Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 14402770
Đang online: 67
Bộ Công an đang thực hiện sắp xếp lại bộ máy theo hướng tinh gọn, ưu tiên cơ sở, chính vì vậy, việc bố trí cán bộ phải chú ý đúng người, đúng việc, phù hợp giữa đào tạo và sử dụng - Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh.
(Báo Quảng Ngãi)- Không để vấn đề khiếu nại, bức xúc của dân... trở thành điểm nóng, làm giảm sút vai trò, niềm tin của dân vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Tơ đã và đang tập trung chỉ đạo, giải quyết các vấn đề đang đặt ra tại địa phương...
Theo Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam - VNCERT, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2017 đã ghi nhận có 9.964 sự cố tấn công mạng trong nước của cả 3 loại hình phishing, malware và deface.
Năm 2017, tình trạng vi phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục diễn biến phức tạp, với tính chất, thủ đoạn hoạt động ngày một tinh vi, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Nổi lên là tình trạng sử dụng nguyên liệu, phụ gia thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, sử dụng hóa chất để sản xuất, chế biến thực phẩm; hoạt động giết mổ gia súc, gia cầm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có giấy chứng nhận kiểm dịch gây ô nhiễm môi trường, gây nguy cơ lây lan dịch bệnh; trong sản xuất nông nghiệp, việc sử dụng nước tưới không bảo đảm, dư lượng chất kháng sinh, thuốc bảo vệ thực vật trong nông nghiệp vượt ngưỡng cho phép, nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, về lâu dài, có thể dẫn đến các bệnh mãn tính về gan, tim, thận... đặc biệt là gây ung thư; bên cạnh đó, nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh chưa bảo đảm các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm.
(Baoquangngai.vn)- Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi công bố đường dây nóng nhằm tiếp nhận ý kiến đóng góp và tăng cường sự giám sát của xã hội đối với hoạt động của ngành giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh.
(Báo Quảng Ngãi)- Dự án đường Nguyễn Công Phương (TP.Quảng Ngãi) đã trải qua nhiều năm nâng cấp, mở rộng. Đã có nhiều cuộc họp điều chỉnh quy mô cũng như nêu quyết tâm hoàn thành dự án. Tuy nhiên, đến nay tuyến đường vẫn bị tắc ở khâu giải phóng mặt bằng (GPMB).
Thời gian qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã có nhiều chuyển biến mạnh mẽ cả về nhận thức và hạnh động. Tuy nhiên, do còn nhiều khó khăn về kinh tế - xã hội tác động nên hiện tượng tiêu cực, hành vi vi phạm pháp luật nói chung và tội phạm xâm hại trẻ em nói riêng còn diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng, đáng chú ý là tình trạng tội phạm xâm hại tình dục trẻ em gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, báo động về sự suy đồi đạo đức của không ít người, đây là một vấn đề nhức nhối của xã hội và gây bức xúc trong dư luận nhân dân (Theo số liệu thống kê của Công an tỉnh Quảng Ngãi, từ năm 2015 đến nay, đã xảy ra 17 vụ - 17 đối tượng xâm hại tình dục trẻ em).
Bạo lực gia đình đang là vấn đề xã hội mang tính toàn cầu, nó xuất hiện ở hầu hết tất cả các quốc gia, các địa phương trong toàn quốc và các nền văn hoá. Bạo lực gia đình là vi phạm quyền con người, đó là quyền sống, quyền bất khả xâm phạm về thân thể, danh dự, nhân phẩm, quyền tự do cá nhân... Bạo lực gia đình đã để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng không chỉ cho bản thân người bị bạo lực, cho gia đình và những người thân mà còn ảnh hưởng tiêu cực cho xã hội và cản trở sự phát triển của xã hội​
Có kiểu dáng, kích thước không khác xa là mấy so với một số loại súng quân dụng, “súng” bật lửa đang được rao bán tràn lan trên thị trường. Thực tế này đã và đang cảnh báo về những nguy cơ đi kèm, đòi hỏi sự vào cuộc của các cơ quan chức năng.
Theo Thông báo của Bộ Công an, thời gian gần đây, các trang mạng thông tin, xã hội đăng tải một số tin trẻ em bị mất tích, bắt cóc ở các địa phương: Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Bình... Từ đó xảy ra tình trạng khi thấy người lạ xuất hiện đến các thôn xóm, làng, bản tiếp cận trẻ em hoặc vào nhà dân có trẻ em, thì hô hoán, kích động tụ tập đông người, đánh đập gây thương tích, bắt giữ trái phép và hủy hoại tài sản của những người bị nghi vấn đến để bắt cóc trẻ em.

TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/19 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Truy tìm chủ sở hữu: Công an huyện Son Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 24 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo) danhsach_24xemoto_ganmay_viphamluatgiaothong_2017_09_28_0316_1.pdfdanhsach_24xemoto_ganmay_viphamluatgiaothong_2017_09_28_0316_1.pdf

Để biết thêm chi tiết: xem chuyên mục An toàn giao thông​​​​​

 

  

 Ngày 23/8/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự và ngày 24/8/2017 ra Quyết định khởi tố bị can đối với: Họ và tên: Đinh Thị Ngọc  ; Giới tính: Nữ; Sinh ngày: 20/8/1965; Nghề nghiệp: Cán bộ Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho công dân bị Đinh Thị Ngọc Hà lừa đảo chiếm đoạt tài sản đến tại Văn phòng Cơ quan Cánh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi để trình báo. 

Chi tiết: Xêm tại chuyên mục An ninh trật tự ​


 

  

Truy tìm chủ sở hữu: Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 22 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (Có danh sách đính kèm theo)  Danh_sach_phuong_tien_vi_pham_CAH_Bính_Son07.9.2017.pdfDanh_sach_phuong_tien_vi_pham_CAH_Bính_Son07.9.2017.pdf

Để biết thêm chi tiết: xem chuyên mục An toàn giao thông​​​

 

  

Tổng cục Chính trị CAND đã hoàn thành công tác xét tuyển Đại học, Cao đẳng và Trung cấp CAND năm 2017, thông báo cho các Trường CAND và Công an các đơn vị, địa phương kết quả xét tuyển.

Vì vậy, Tổng cục Chính trị CAND đề nghị nhân dân cảnh giác với những chiêu trò của các đối tượng lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

 

  

​Công an tỉnh Quảng Ngãi thông báo: Kể từ ngày 01/9/2017 ​Công an tỉnh sẽ tiến hành xử lý hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ qua hệ thống camera trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

 

  
Ngày 17/8/2017,  Đảng ủy Công an tỉnh có Công văn 480-CV/ĐUCA về việc hưởng ứng Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ II. Đây là Cuộc thi được tổ chức thường kỳ hai năm một lần với mục tiêu phát huy vai trò của tổ chức, cá nhân, nhất là thế hệ trẻ trong việc cùng nhau tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo nhằm góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội, cùng đóng góp và sự phát triển bền vững chung của đất nước.
Xem chi tiết tại chuyên mục: Tài liệu tuyên truyền​

 

 


Bản quyền © 2012 thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền - Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại: 069.4306112
Địa chỉ: 174 Hùng Vương, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.