Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 728904
Đang online: 6
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%
Đăng ngày: 06/06/2019
Quang cảnh cuộc họp BCĐ huyện Sơn Hà

Chiều ngày 05/6/2019, tại Phòng họp trụ sở UBND huyện Sơn Hà đã diễn ra Phiên họp Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) lần thứ III- năm 2019 (Ban Chỉ đạo) do bà Đinh Thị Thanh Hường, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Ban Chỉ đạo chủ trì. Tham dự họp có ông Dương Viết Thanh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Ban Chỉ đạo; ông Phùng Tô Long, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thành viên Ban Chỉ đạo theo Quyết định số 305/QĐ-UBND ngày 13/3/2019 của Chủ tịch UBND huyện Sơn Hà và Thành viên Ban Tổ chức Đại hội.


Các Thành viên dự họp đã xem xét: Dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội; các Báo cáo tham luận của Đại biểu, Quyết tâm thư trình Đại hội; Báo cáo tình hình Đại biểu chính thức được bầu chọn từ cơ sơ và Đại biểu chính thức đương nhiên theo quy định của Ban Chỉ đạo Trung ương và Tỉnh; Kịch bản Chương trình Đại hội; Danh sách Đại biểu mời; công tác hậu cần và phân công phân nhiệm cho các cơ quan có liên quan trước, trong và sau Đại hội. Các thành viên dự họp đã tham gia thảo luận các nội dung đã được Thường trực Ban Chỉ đạo chuẩn bị trình Hội nghị.

A2_Lãnh đạvvcvcvco chủ trì cuộc họp.jpg 
Lãnh đạo chủ trì cuộc họp

Bà Đinh Thị Thanh Hường, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Ban Chỉ đạo đã kết luận và giao nhiệm vụ cho Trưởng phòng Phòng Dân tộc huyện là Cơ quan làm nhiệm vụ Thường trực Ban Chỉ đạo và các cơ quan có liên quan tiếp thu đầy đủ các ý kiến của các Thành viên dự họp; hoàn thiện dự thảo các văn kiện báo cáo Trưởng ban Ban Chỉ đạo huyện để trình Ban Thường vụ huyện ủy xem xét quyết định trước khi trình Đại hội đại biểu các DTTS huyện Sơn Hà lần thứ III- năm 2019, sẽ diễn ra vào ngày 20/6/2019./.

                                                                            Hoài Châu


 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi