Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 677435
Đang online: 5
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%
Đăng ngày: 20/03/2019
Quang cảnh cuộc họp BCĐ tại huyện

Chiều nay ngày 20/3/2019, tại Phòng họp trụ sở UBND huyện Sơn Hà đã diễn ra Phiên họp lần thứ nhất Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) lần thứ III- năm 2019 (Ban Chỉ đạo) do bà Đinh Thị Thanh Hường, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo chủ trì. Tham dự họp có ông Dương Viết Thanh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban; các Phó Trưởng ban Chỉ đạo và thành viên Ban Chỉ đạo theo Quyết định số 305/QĐ-UBND ngày 13/3/2019 của Chủ tịch UBND huyện Sơn Hà.​


Ông Đinh Văn Chi, Trưởng phòng Dân tộc huyện, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo đã báo cáo dự thảo Kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu các DTTS huyện Sơn Hà lần thứ III- năm 2019; Quyết định phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban Chỉ đạo; Quyết định thành lập Ban Tổ chức và các Tiểu ban giúp việc Ban Chỉ đạo và Ban Tổ chức Đại hội. Các thành viên dự họp đã tham gia thảo luận các nội dung đã được Thường trực Ban Chỉ đạo chuẩn bị chu đáo trình Hội nghị.

2A2_Ông-Đinh-Văn-Chi.gif
Ông Đinh Văn Chi, Phó Trưởng ban thường trực báo cáo

Kết thúc cuộc họp, bà Đinh Thị Thanh Hường, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo đã kết luận và giao nhiệm vụ cho Trưởng phòng Phòng Dân tộc huyện là Cơ quan làm nhiệm vụ Thường trực Ban Chỉ đạo có trách nhiệm tiếp thu đầy đủ các ý kiến của các Thành viên dự họp; hoàn thiện dự thảo văn bản; trình ký theo  thẩm quyền; sắp xếp nơi làm việc và đảm bảo các điều kiện, phương tiện cần thiết cho hoạt động của Ban Chỉ đạo; chủ trì dự toán kinh phí cho hoạt động của Đại hội DTTS và của Ban Chỉ đạo. Phiên họp Ban Chỉ đạo lần thứ nhất đã kết thúc trong bầu không khí đoàn kết, thống nhất, tràn đầy niềm tin vào sự thành công của Đại hội đại biểu các DTTS huyện Sơn Hà.

3A3_Bà-hường-phát-biểu.gif
Bà Đinh Thị Thanh Hường, Trưởng ban Chỉ đạo kết luận

Huyện Ba Tơ họp Ban Tổ chức Đại hội đại biểu các DTTS

Chiều cùng ngày 20/3/2019, ông Phạm Giang Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức Đại hội đã chủ trì họp Ban Tổ chức Đại hội tại Phòng họp trụ sở UBND huyện Ba Tơ. Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban Tổ chức theo Quyết định số 01/QĐ-BCĐ ngày 04/3/2019 của Trưởng ban Ban Chỉ đạo huyện.

Ông Phạm Văn Dũng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức đã công bố các Quyết định của Trưởng ban Ban Chỉ đạo: Quyết định thành lập Ban Tổ chức; Kế hoạch tổ chức Đại hội; Quyết định thành lập các Tiểu ban giúp việc Ban Chỉ đạo và Ban Tổ chức Đại hội; phân công cụ thể nhiệm vụ cho các thành viên; đồng thời báo cáo dự thảo Hướng dẫn tiêu chí bầu chọn cử đại biểu dự Đại hội.

4A4_Ông-Phạm-Văn-Dũng-Báo-cáo.gif
Ông Phạm Văn Dũng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức

Ông Phạm Giang Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức Đại hội kết luận: Giao Trưởng phòng Dân tộc huyện Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Đại hội tiếp thu các ý kiến của các thành viên dự họp, hoàn thiện dự thảo trình ký theo thẩm quyền; trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc các thành viên báo cáo Ban Tổ chức Đại hội (qua Trưởng phòng Dân tộc huyện) để được giải quyết.

5A5_ÔNg-Phạm-Giang-Nam-kết-luận.gif
Ông Phạm Giang Nam, PCT UBND huyện kết luận.

Cuộc họp Ban Tổ chức Đại hội đại biểu các DTTS huyện Ba Tơ đã kết thúc trong bầu không khí thống nhất, đoàn kết; hoàn thành các nội dung đã đề ra./.

                                                                             Ban Biên tập

Gởi ý kiến của bạn

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi