Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 720172
Đang online: 3
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%
Đăng ngày: 25/05/2019

Để chuẩn bị Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) huyện Trà Bồng, sáng ngày 24/5/2019, Ban Dân tộc tỉnh (cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo Đại hội tỉnh) đã kiểm tra tình hình chuẩn bị Đại hội đại biểu các DTTS tại huyện Trà Bồng. Tham dự buổi kiểm tra có ông Nguyễn Đức On, Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh, Phó Trưởng ban thường trực ban Chỉ đạo Đại hội tỉnh làm Trưởng đoàn và ông Hồ Ngọc Thịnh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh, Ủy viên Ban Chỉ đạo tỉnh được phân công phụ trách địa bàn huyện Trà Bồng. Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra có ông Hồ Văn Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Ban chỉ đạo và các thành viên Ban Chỉ đạo Đại hội huyện Trà Bồng.

 

Theo báo cáo của UBND huyện Trà Bồng, để chuẩn bị tổ chức Đại hội cấp huyện, Chủ tịch UBND huyện đã thành lập Ban Chỉ đạo Đại hội, Ban Tổ chức và các Tiểu ban giúp việc cho Ban Tổ chức. Đến nay, các tổ chức này đã triển khai thực hiện cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ để tổ chức Đại hội như xây dựng báo cáo chính trị của Đại hội, chẩn bị các báo cáo tham luận tại Đại hội, hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng, xây dựng kịch bản Đại hội, chọn cử đại biểu chính thức dự Đại hội, chuẩn bị xây dựng tập san để tuyên truyền về thực hiện công tác dân tộc và các chính sách dân tộc trên địa bàn huyện. Theo kế hoạch, Đại hội đại biểu các DTTS huyện Trà Bồng lần thứ III – năm 2019 được tổ chức vào ngày 12/6/2019 với 150 đại biểu chính thức sẽ tham dự Đại hội. Tại cuộc họp, ông Hồ Văn Thịnh cũng kiến nghị Ban Chỉ đạo Đại hội tỉnh sớm thông báo phân bổ đại biểu tham dự Đại hội cấp tỉnh cho huyện và hướng dẫn công tác khen thưởng tại Đại hội cấp tỉnh.

20190524_082430.jpg
Quang cảnh buổi làm việc

 

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đức On ghi nhận những kết quả mà huyện Trà Bồng đã chuẩn bị để tổ chức Đại hội đại biểu các DTTS huyện. Đồng thời, để chuẩn bị cho Đại hội thành công, đề nghị UBND huyện tiếp tục thực hiện hoàn thành các nội dung còn lại như đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hoàn thành việc xây dựng tập san (việc xây dựng tập san cần phải chuẩn bị biên tập các nội dung cho phù hợp), xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, công tác đảm bảo an ninh, trật tự trước, trong và sau Đại hội./.

20190524_090050.jpg
Ông Nguyễn Đức On, Trưởng Ban Dân tộc, Phó Trưởng ban Thường trực

Ban Chỉ đạo Đại hội tỉnh phát biểu kết luận tại buổi làm việc

                                                                             
                                                                                                      Quang Bình

 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi