Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 669180
Đang online: 4
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%

Chiều 13/8/2019, Đoàn đại biểu gồm 38 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Sơn Tây đã đến thăm và làm việc tại Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi, Đoàn công tác do bà Đinh Thị Kim Chung, Trưởng phòng Dân tộc huyện làm Trưởng Đoàn. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh; ông Bùi Đức Chánh, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban Dân tộc tỉnh.

Sáng 13/8/2019, tại trụ sở Sở Y tế tỉnh, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh (Đoàn giám sát) do ông Đỗ Văn Cường, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc của HĐND tỉnh đã làm việc với Lãnh đạo Sở Y tế để giám sát việc thực hiện Chương trình hành động thực hiện Chiến lược công tác dân tộc đến 2020 ban hành kèm theo Quyết định số 2356/QĐ-TTg ngày 04/12/2013 của Thủ tướng Chính phủ; tham gia Đoàn có các thành viên và đại diện lãnh đạo các Ban của Hội đồng, các Sở, ngành có liên quan. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Phạm Minh Đức, Phó Giám đốc Sở và cán bộ, công chức Sở Y tế tỉnh.

Chiều 12/8/2019, tại trụ sở Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh (Đoàn giám sát) do ông Đỗ Văn Cường, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc của HĐND tỉnh đã làm việc với Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh để giám sát việc thực hiện Chương trình hành động thực hiện Chiến lược công tác dân tộc đến 2020 ban hành kèm theo Quyết định số 2356/QĐ-TTg ngày 04/12/2013 của Thủ tướng Chính phủ; tham gia Đoàn có các thành viên và đại diện lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, các Sở, ngành có liên quan. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Nguyễn Kiên, Phó Giám đốc Sở và cán bộ, công chức Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

Sáng 10/8/2019, Đoàn đại biểu có 37 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Minh Long do ông Trần Như Trí làm Trưởng đoàn đã thăm quan Nhà máy Lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi. Tham gia Đoàn còn có ông Bùi Đức Chánh, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh.

Chiều 08/8/2019, tại trụ sở Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh đã tiếp Đoàn đại biểu gồm 35 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Ba Tơ do ông Phạm Văn Dũng, huyện ủy viên, Trưởng phòng Dân tộc huyện làm Trưởng Đoàn đến thăm và làm việc tại Ban Dân tộc tỉnh.

Sáng  09/8/2019, tại Phòng họp Sở Công Thương, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh (Đoàn giám sát) do ông Đỗ Văn Cường, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc của HĐND tỉnh đã làm việc với Lãnh đạo Sở Công Thương để giám sát việc thực hiện Chương trình hành động thực hiện Chiến lược công tác dân tộc đến 2020 ban hành kèm theo Quyết định số 2356/QĐ-TTg ngày 04/12/2013 của Thủ tướng Chính phủ; tham gia Đoàn có các thành viên và đại diện lãnh đạo các Ban của Hội đồng, các Sở, ngành và ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Võ Đình Trà, Giám đốc sở, các Phó Giám đốc Sở và cán bộ, công chức Sở Công Thương tỉnh.

 

​​Sáng nay 08/8/2019, tại Phòng họp Sở Lao động-TB&XH, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh (Đoàn giám sát) do ông Đỗ Văn Cường, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc của HĐND tỉnh đã làm việc với Lãnh đạo Sở Lao động-TB&XH để giám sát việc thực hiện Chương trình hành động thực hiện Chiến lược công tác dân tộc đến 2020 ban hành kèm theo Quyết định số 2356/QĐ-TTg ngày 04/12/2013 của Thủ tướng Chính phủ; tham gia Đoàn có các thành viên và đại diện lãnh đạo các Ban của Hội đồng, các Sở, ngành và ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Lương Kim Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở, ông Đỗ Tiến Tân, Phó Giám đốc Sở và cán bộ, công chức Sở Lao động- TB&XH tỉnh.​

 

Sáng nay 08/8/2019, tại Phòng họp Sở Lao động-TB&XH, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh (Đoàn giám sát) do ông Đỗ Văn Cường, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc của HĐND tỉnh đã làm việc với Lãnh đạo Sở Lao động-TB&XH để giám sát việc thực hiện Chương trình hành động thực hiện Chiến lược công tác dân tộc đến 2020 ban hành kèm theo Quyết định số 2356/QĐ-TTg ngày 04/12/2013 của Thủ tướng Chính phủ; tham gia Đoàn có các thành viên và đại diện lãnh đạo các Ban của Hội đồng, các Sở, ngành và ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Lương Kim Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở, ông Đỗ Tiến Tân, Phó Giám đốc Sở và cán bộ, công chức Sở Lao động- TB&XH tỉnh.​

Chiều 07/8/2019, tại trụ sở cơ quan Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi, ông Nguyễn Thế Nhân, ông Bùi Đức Chánh, Phó Trưởng Ban và đại diện các phòng chuyên môn thuộc Ban Dân tộc đã tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu gồm 30 người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh Đắk Lắk do ông Lê Ngọc Vinh, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh Đắk Lắk làm Trưởng Đoàn.​

Sáng nay 07/8/2019, Đoàn người có uy tín huyện Sơn Hà có 83 người, do ông Đinh Văn Chi, huyện ủy viên, Trưởng phòng Phòng Dân tộc huyện Sơn Hà làm Trưởng đoàn đã thăm quan học tập kinh nghiệm mô hình bảo tồn văn hóa tại huyện huyện Ba Tơ theo Kế hoạch được Chủ tịch UBND huyên Sơn Hà phê duyệt. Tiếp và làm việc với Đoàn có Lãnh đạo, cán bộ, công chức Phòng Dân tộc huyện Ba Tơ. 


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/9 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi