Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 698829
Đang online: 8
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%
Đăng ngày: 18/10/2019
Quang cảnh buổi Lễ

Chiều nay 18/10, sau khi Phiên họp trù bị Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh lần thứ III- năm 2019 đã hoàn thành chương nội dung đề ra; Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa, viếng mộ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

Đoàn Đại biểu có bà Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; ông Võ Phiên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh lần thứ III- năm 2019; nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các Ban Đảng; các Sở, ngành. Đặc biệt, có sự tham dự của 259 đại biểu chính thức tiêu biểu là người dân tộc thiểu số được bầu chọn từ Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số các huyện miền núi và Hội nghị liên tịch hiệp thương đề cử từ các địa phương và các cơ quan đã đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

2A2_Đại biểu dựxdcxcxc Lễ.jpg 
3A3_Lễ đxcxcxcặt vòng hoa.jpg 
4A4_Đại biểu dâng hxvcxcxcương A.jpg 
5A5_Đại biểu dâng hvccvcvcương.jpg 
Sau Lễ đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc, Đại biểu đã thắp hương từng phần mộ liệt sĩ, mỗi nén tâm hương thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

                                                                                        Hoài Châu


 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi