Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 720408
Đang online: 3
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%
Đăng ngày: 20/02/2019

Tối ngày 19/02/2019, tại Quảng trường huyện Ba Tơ, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Ba Tơ tổ chức Chương trình “Vinh quang được làm người chiến sĩ” năm 2019. 


Thạm dự Chương trình có bà Huỳnh Thị Sương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; ông Đinh Ngọc Vỹ, Phó bí Thư Thường trực Huyện ủy; Thành viên hội đồng Nghĩa vụ Quân sự (NVQS), các hội đoàn thể huyện; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã. Đặc biệt tham dự có 131 thanh niên trúng tuyển NVQS, hàng ngàn người thân và Nhân dân trong vùng tham dự.

Ảnh2_ Văn nghệ_Toàn cảnh.JPG
Văn nghệ chào mừng

Trong không khí ngày hội tòng quân lên đường nhập ngũ năm 2019 của cả nước; nhằm giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc xây dựng ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên và công dân có lệnh nhập ngũ. Ban Tổ chức Chương trình “Vinh quang được làm người chiến sĩ” đã chuẩn bị chu đáo nội dung chương trình với các tiết mục văn nghệ để chào mừng với ca khúc “Bác Hồ, Người cho em tất cả” do tóp ca thiếu nhi huyện Ba Tơ biểu diễn; đơn ca “Ngày mai anh lên đường”“Hạnh phúc, Xuân ngời” do đội thanh niên xung kích Ba Tơ trình bày; các tiết mục văn nghệ đã khơi dậy truyền thống cách mạng một lòng sắc son với Đảng, với Bác của đồng bào các dân tộc thiểu số nói riêng và Nhân dân trong vùng nói chung.

Ảnh 3_Bà Hunhf Thị Sương Phó Bí thư tỉnh đoàn phát biểu.JPG
​Bà Huỳnh Thị Sương Phó Bí thư tỉnh đoàn phát biểu

          Bà Huỳnh Thị Sương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đã nhắc lại lợi dạy của Bác: “Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai họ xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cho tương lai đó”. Nhận thức điều đó, trong những năm qua Ban Thường vụ Tỉnh đoàn luôn quan tâm dành nhiều chương trình để chăm lo bồi dưỡng, giáo dục đạo đức, lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ.

Ảnh5 Đinh Ngọc Vĩ Phó Bí thư Huyện ủy tặng quà.JPG
Đinh Ngọc Vĩ Phó Bí thư Huyện ủy tặng quà​

Ông Đinh Ngọc Vỹ, Phó bí Thư Thường trực Huyện ủy phát biểu: Ba Tơ là mãnh đất giàu truyền thống cách mạng, là một trong những huyện luôn đảm bảo về số lượng và chất lượng thanh niên đăng ký lên đường nhập ngũ. Kết quả đó thể hiện ý thức tự giác, trách nhiệm, nghĩa vụ của thanh niên, của gia đình, của cộng đồng; đó cũng là kết sự quả lãnh đạo của các tổ chức Đảng, chính quyền, hội đoàn thể các cấp; sự nổ lực đi sâu, đi sát cơ sở, nắm chắc đối tượng của Ban Chỉ huy Quân sự huyện, của Hội đồng NVQS các cấp. 


Ảnh5 Thanh niên phát biểu1.JPG
Thanh niên phát biểu


Thanh niên trúng tuyển NVQS đã phát biểu: cảm ơn lãnh đạo xã, huyện đã ân cần, chú đáo tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà thanh niên trúng tuyển NVQS và tối nay Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Ba Tơ tổ chức Chương trình “Vinh quang được làm người chiến sĩ” năm 2019 mang đầy hương sắc của đồng bào DTTS Hrê. Điều này, đã nhắc nhở mỗi một thanh niên chúng tôi càng yên tâm hơn lên đường nhập ngũ; xin hứa với lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương là sẽ chấp hành nghiêm lệnh gọi nhập ngũ và bất kỳ được biên chế vào đơn vị nào cũng sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị giao cho xứng đáng với truyền thống Ba Tơ anh hùng quật khởi.

          

Ảnh6 Chủ chịch Hội động NVQS tặng quà.JPG
Chủ tịch Hội đồng NVQS tặng quà cho thanh niên trúng tuyển NVQS

Để động viên, trao gửi niềm tin đến các thanh niên trúng tuyển NVQS tiếp tục nổ lực phấn đấu, vượt qua khó khan, tu dưỡng, rèn luyện trong môi trường mới, môi trường quân đội, để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị giao. Nhân dịp này Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đòan Thanh niên huyện đã tặng qùa cho thanh niên trúng tuyển NVQS.

          Chương trình giao lưu tập thể đã được kết thúc vào lúc 21 giờ cùng ngày trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội tòng quân. Và huyện Ba Tơ sẽ tiếp nối truyền thống giao quân đạt và vượt chỉ tiêu tuyển quân năm 2019 vào sáng mai ngày 20/02/2019 theo Kế hoạch của cấp trên.

                                                                                            Ban Biên tập

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi