Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 696811
Đang online: 16
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%
Đăng ngày: 12/10/2019
Ngôi nhà hộ ông Đinh Liên

Chiều 11/10/2019, Ủy ban nhân dân huyện Sơn Hà và Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà ở cho hộ ông Đinh Liên, là hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số tại thôn Đèo Rơn, xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà. Dự Lễ bàn giao có ông Đinh Văn Chi, huyện ủy viên, Trưởng phòng Dân tộc huyện và bà Nguyễn Thị Thúy Viên, Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà.

Hộ ông Đinh Liên, có 4 nhân khẩu là hộ nghèo tại thôn Đèo Rơn, xã Sơn Hạ được hỗ trợ 50 triệu đồng từ Quỹ người nghèo tỉnh cùng với sự hỗ trợ từ cộng đồng và từ nguồn vốn tiết kiệm của gia đình đã xây dựng ngôi nhà khang trang, rộng rãi, thoáng mát, vững chắc, đủ diện tích sử dụng cho cả gia đình.

22A2_Ô Chi trao quà csdwdủa Ban dân tộc tỉnh.jpg
Ông Đinh Văn Chi, Trưởng phòng Dân tộc huyện trao quà

Tại Lễ bàn giao ông Đinh Văn Chi, huyện ủy viên, Trưởng phòng Dân tộc huyện, thừa ủy quyền của Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh và UBND huyện đã nhắc nhở ông Đinh Liên, phải tích cực nỗ lực lao động sản xuất, phát triển kinh tế hộ để phấn đấu thoát nghèo bền vững trong thời gian tới. Đồng thời, ông Đinh Văn Chi đã thừa ủy quyền của Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh tặng quà của cán bộ, công chức và người lao động Ban Dân tộc tỉnh cho hộ ông Đinh Liên.

Ông Đinh Liên cảm ơn các cấp, các ngành đã quan tâm hỗ trợ 50 triệu đồng. Đồng thời, ông Đinh Liên cũng hứa sẽ tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế hộ để trong thời gian tới phấn đấu thoát nghèo bền vững và vận động Nhân dân trong vùng luôn tin tưởng và nghiêm chỉnh chấp hành đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

                                           Hoài Châu


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi