Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 700013
Đang online: 4
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%
Đăng ngày: 10/10/2019
Phó Chủ tịch UBND tỉnh ông Đặng Ngọc Dũng phát biểu

Sáng nay 10/10/2019, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ông Đặng Ngọc Dũng dự và phát biểu khai mạc tại Hội nghị biểu dương người cao tuổi và Người làm công tác vì người cao tuổi tiêu biểu lần thứ I-2019 tỉnh Quảng Ngãi.

Tham dự Hội nghị có ông Lương Kim Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động- TB&XH tỉnh; ông Đỗ Tiến Tân, Phó Giám đốc Sở Lao động- TB&XH; Lãnh đạo các Sở, ngành; đông đảo Người làm công tác vì người cao tuổi tiêu biểu trên toàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ông Đặng Ngọc Dũng nói: thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận và biểu dương cán bộ, công chức ngành Lao đông- TB&XH đã phối hợp với Hội người cao tuổi tổ chức Hội nghị biểu dương này; Hội nghị này, càng có ý nghĩa nó diễn ra trong “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2019 với chủ đề “Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi”; nhằm tạo điều kiện cho người cao tuổi gặp gỡ, tọa đàm, trao đổi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm; giúp đỡ nhau sống vui, sống khỏe, “tuổi cao- gương sáng” có ý chí vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương cho con cháu noi theo.

2A2_Ô_Đõ tiến Tân bfdfdfáo cáo.jpg 
Ông Đỗ Tiến Tân, Phó Giám đốc Sở báo cáo

Ông Đỗ Tiến Tân, Phó Giám đốc Sở Lao động- TB&XH đã báo cáo kết quả phong trào “Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi”; những nội dung công việc mà Ngành quan tâm tổ chức thực hiện; đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động phụng dưỡng, chăm sóc người cao tuổi; tạo điều kiện để các tổ chức, cá nhân quan tâm, hỗ trợ cho người cao tuổi; giúp đỡ người cao tuổi sống vui, sống khỏe, “tuổi cao- gương sáng” và tiếp tục cống hiến cho xã hội.

3A3_Ôndfdfdfg Tân, Thường, bà Hoa tọa đàm.jpg 
Ông Đỗ Tiến Tân, bà Huỳnh Thị Phương Hoa và ông Trần Văn Thường tọa đàm

Ông Đỗ Tiến Tân, Phó Giám đốc Sở Lao động- TB&XH tỉnh; bà Huỳnh Thị Phương Hoa, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh và ông Trần Văn Thường, Trưởng ban Ban Đại diện Hội người cao tuổi tỉnh đã trao đổi về những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền cần quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ để người cao tuổi tiếp tục phát huy tuyên truyền vận động con, cháu và cộng đồng gương mẫu chấp hành đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

4A4_Ô Báy, Tìn, Sfdffinh tọa đàm.jpg 
Ông Lê Báy, ông Nguyễn Hữu Thìn và ông Cao Sinh tọa đàm

Ông Lê Báy, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh đã báo cáo về kế hoạch chăm sóc người cao tuổi đã được UBND tỉnh ban hành và trách nhiệm của Ngành sẽ thường xuyên quan tâm quán triệt tổ chức triển khai thực hiện trong thời gian đến nhằm mục tiêu việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ngày càng tốt hơn. Ông Nguyễn Hữu Thìn, Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Bình Châu, huyện Bình Sơn và ông Cao Sinh, Giám đốc Cty Tân Sinh, xã Nghĩa Trung huyện Tư Nghĩa đã trao đổi kinh nghiệm xây dựng phong trào chăm sóc người cao tuổi tại địa phương.

5A5_Tặng fgfgquà.jpg 
Ông Lương Kim Sơn, Sở Lao động- TB&XH tỉnh tặng quà

Nhân dịp này, Sở Lao động- TB&XH tỉnh và các đơn vị đã tặng quà cho hộ bà Hồ Thị Non, thôn Gò Rô, xã Trà Phong và hộ ông Hồ Văn Dé, thôn Trà Dinh, xã Trà Lãnh huyện Tây Trà; hộ bà Hồ Thị Phương và hộ bà Nguyễn Thị Mệ, thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng; hộ bà Nguyễn Thị Bích Liên và hộ ông Đinh Văn Krăng, xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây… là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

6A6_Tặngghhgh Giấy khen 1.jpg 
Ông Lương Kim Sơn, Sở Lao động- TB&XH tỉnh tặng giấy khen

Đồng thời, Giám đốc Sở Lao động- TB&XH tỉnh cũng đã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi”./.

                               Hoài Châu


 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Đề cương và phụ lục báo cáo năm 2019: CV gui huyen.docxCV gui huyen.docx 

 

   

Rà soát, xác định thôn ĐBKK mới sáp nhập​

ra soat xa thon DBKK(y).docxra soat xa thon DBKK(y).docx

 

   

​Kết quả rà soát xã, thôn hoàn thành Chương trình 135 ​Ket qua ra soat xa thon hoan thanh 135.rarKet qua ra soat xa thon hoan thanh 135.rar

 

   

​Phiếu yêu cầu cung cấp số liệu cho Kiểm toán​ Phu bieu - yeu cau cung cap so lieu Kiem toan.xlsPhu bieu - yeu cau cung cap so lieu Kiem toan.xls

 

 

   

Mẫu biểu báo cáo thống kê công tác dân tộc:PL kem CV.docxPL kem CV.docx

 


Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi