Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 697295
Đang online: 5
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%
Đăng ngày: 24/04/2019
Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Trong 02 ngày 23 và 24/4/2019, Phòng Dân tộc huyện Ba Tơ đã tổ chức tập huấn đợt 1 năm 2019 cho hơn 100 người có uy tin trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) tại Hội trường Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Trần Trung Triết dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị tập huấn. Cùng dự có Phó Trưởng ban Ban Dân vận huyện ủy Phạm Thị Hà; đại diện các cơ quan huyện và Lãnh đạo Phòng Dân tộc huyện. Trong 02 ngày tập huấn người có uy tín trong đồng bào DTTS huyện đã được các Báo cáo viên truyền đạt các nội dung sau: 


Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Trần Trung Triết đã phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn và yêu cầu lớp tập huấn phải chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của lớp tập huấn đã đề ra. Đồng thời, thông báo về tình hình kinh tế chính trị, xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian qua và đề nghị người có uy tín trong đồng bào DTTS của huyện nắm, hiểu về tình hình địa phương và tuyên truyền phổ biến cho Nhân dân trên địa bàn biết, ủng hộ chính quyền thực hiện tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của Nhả nước.
03Phó-Bí-thu-Huy-n--y,-Ch--t-ch-UBND-huy-n-Tr-n-Trung-Tri-t-phát-bi-u-ch--d-o-H-i-ngh-.gif
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Trần Trung Triết phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn

Lớp tập huấn được ông Phạm Văn Dũng, Trưởng phòng Dân tộc huyện báo cáo về chiến lược công tác dân tộc; kết quả thực hiện các chương trình, dự án, chính sách dân tộc trên địa bàn huyện Ba Tơ năm 2018; phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

 
02IMG_20190425_080322.gif
Trưởng Phòng Dân tộc huyện Phạm Văn Dũng Báo cáo

Ông Đinh Tiếp Tuyến, Phó Trưởng Công an huyện Ba Tơ báo cáo chuyên đề về phát huy vai trò của người có uy tín trong đồng bào DTTS trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện Ba Tơ.


Ông Lương Xuân Hạ, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo chuyên đề về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tình hình, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện Ba Tơ và những nội dung kết quả đã triển khai về cuộc vận động, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Ba Tơ để nghị người có uy tin tiếp tục tuyên truyền, nhân rộng mô hình trong đồng bào DTTS.


Trước đó ngày 19/4/2019, Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ căn cứ Quyết định số 2388/QĐ-UBND ngày 27/12/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 679/QĐ-UBND về Phê duyệt Kế hoạch và dự toán chi tiết tổ chức thực hiện chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào DTTS trên địa bàn huyện Ba Tơ.

                                                                                                    Hoài Châu


 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi