Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 720418
Đang online: 3
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%
Đăng ngày: 21/02/2019
Quang cảnh giao, nhận quân tại Quảng trường Ba Tơ

Sáng 20/02/2019, hòa trong không khí phấn khởi của ngày hội tòng quân trong tỉnh; tại Quảng trường Ba Tơ đã diễn ra Buổi lễ giao, nhận quân được chuẩn bị khẩn trương, chu đáo, trang nghiêm, nhanh gọn và đạt chỉ tiêu tỉnh giao. Đồng chí Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo địa phương, người thân, Nhân dân trong huyện đã về dự, động viên, tặng hoa chúc mừng thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS).

 

Tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác quốc phòng - quân sự địa phương hằng năm. Thực hiện tốt công tác này sẽ trực tiếp góp phần nâng cao chất lượng xây dựng, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện, tạo nguồn cho lực lượng dự bị động viên, góp phần xây dựng cơ sở chính trị ở địa phương vững mạnh. Nhận thức được vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyển quân, những năm qua, cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Ba Tơ đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng - an ninh, giữ vững an ninh chính trị, trật tự anan toàn xã hội trên địa bàn.

image00qs3.jpg
Đại tá Hà Đức Long-Phó Chính ủy BCH quân sự tỉnh tặng quà thanh niên trúng tuyển NVQS​

Công tác hậu phương quân đội được các cấp, các ngành, địa phương quan tâm đúng mức. Lãnh đạo huyện và các xã, thị trấn đã chỉ đạo tổ chức các hoạt động thăm hỏi động viên, thắp hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang. Cùng với các nội dung, biện pháp trên, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tích cực tham mưu, chỉ đạo và phối hợp với Tỉnh đoàn, Huyện đoàn làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức chương trình “Đêm vinh quang được làm người chiến sĩ”.

imagghghghghe0qerrdsfgfgfh05.jpg
Thanh niên Ba Tơ bước qua cầu vinh quang lên đường nhập ngũ năm 2019

Buổi lễ giao, nhân quân kết thúc vào lúc 8giờ 30 cùng ngày trong không khí trang nghiêm, phấn khởi và cái bắt tay nồng ấm, lưu luyến của lãnh đạo, người thân; hòa quyện trong các giai điệu hùng tráng ngợi ca đất nước, quê hương; như thúc dục tiễn thanh niên hăng hái lên đường tòng quân nhập ngũ bảo vệ quê hương, Tổ quốc Việt Nam XHCN.

                                                                           Nguyễn Vi Toàn

                                                                Chính trị viên phó/Ban CHQS huyện

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi