Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 699524
Đang online: 4
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%
Đăng ngày: 11/08/2019
Quang cảnh Đoàn nghe thuyết minh về quá trình hình thành Nhà máy Lọc dầu

Sáng 10/8/2019, Đoàn đại biểu có 37 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Minh Long do ông Trần Như Trí làm Trưởng đoàn đã thăm quan Nhà máy Lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi. Tham gia Đoàn còn có ông Bùi Đức Chánh, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh.

 

Đoàn đã được cán bộ Nhà máy Lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi thuyết minh về quá trình hình thành nhà máy. Đây là Nhà máy Lọc dầu đầu tiên của Việt Nam được xây dựng tại Vịnh Việt Thanh, thuộc huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Công trình Nhà máy thể hiện sự đóng góp to lớn của Nhân dân trong tỉnh Quảng Ngãi nói chung; Nhân dân xã Bình Trị và các xã lân cận đã tin tưởng vào Đảng, Nhà nước sẵn sàng nhường đất để xây dựng Nhà máy và hiện nay Nhà máy đang trong quá trình mở rộng giai đoạn hai.

2A2_Đoàn người có uy tín chụp hìnhkjk lưu niệm tại Đài quan sát  nhà máy lọc dầu.jpg 
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Đài quan sát Nhà máy Lọc dầu

Ban Dân tộc tỉnh đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Minh Long

Trước đó chiều ngày 09/8/2019, Đoàn đại biểu gồm 37 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Minh Long đã đến thăm và làm việc tại Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi, Đoàn do ông Trần Như Trí, Trưởng phòng Dân tộc huyện làm Trưởng Đoàn. Tiếp và làm việc với Đoàn có Ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh; Ông Bùi Đức Chánh, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban Dân tộc tỉnh.

Ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh đã báo cáo với Đoàn đại biểu về bộ máy, cán bộ, công chức Ban Dân tộc tỉnh; tình hình thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc trong thời gian qua. Đồng thời, cảm ơn người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Minh Long trong thời gian qua đã gương mẫu trong việc nêu gương, tuyên truyền, vận động thuyết phục Nhân dân vùng dân tộc thiểu số luôn tuân thủ, chấp hành chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; ra sức thi đua phát triển sản xuất để giảm nghèo nhanh bền vững; thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa người dân với các cấp ủy Đảng và chính quyền tại địa phương. Ông Nguyễn Thế Nhân đề nghị người có uy tín tiếp tục giữ vững vai trò và tiếp tục phát huy thật tốt hơn nữa để xứng đáng là người có uy tín được cộng đồng đã tin tưởng và bầu chọn.

3A3_Quang cảnh Banghgh Dân tộc tiếp Đoàn.jpg 
Ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban phát biểu

4A4_Người cghghó uy tín.jpg 
Người có uy tín huyện Minh Long

Ông Đinh Kim, người có uy tín thôn Làng Chè, xã Long Sơn, huyện Minh Long đại diện Đoàn đại biểu phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đã có những chính sách đúng đắng, kịp thời để phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi nói chung và chính sách đối với người có uy tín nói riêng; cảm ơn Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã quan tâm đến vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi và nhất là hôm nay đã chu đáo, tận tình, đón tiếp thân tình và thông tin tình hình cho Đoàn người có uy tín và hứa sau chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm sẽ cố gắng phát huy hơn nữa những nội dung đã học tập, thực hiện tốt vai trò của mình trong việc tuyên truyền, vận động người dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

5A5-Ông Đinh Kimghgh, người có uy tín thôn Gò Chè, xã Long Sơn phát biểu.jpg 
Ông Đinh Kim, người có uy tín phát biểu

Nhân dịp này, Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi cũng đã tặng 37 suất quà cho Đoàn đại biểu người có uy tín của huyện Minh Long./.

                                                                    Hoài Châu


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi