Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 720420
Đang online: 4
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%
Đăng ngày: 20/02/2019
Quang cảnh lễ giao nhận quân tại huyện Tây Trà

Sáng 20.2, hòa trong không khí nô nức của ngày hội tòng quân, các huyện miền núi trong tỉnh đã tổ chức Buổi lễ giao, nhận quân được chuẩn bị khẩn trương, chu đáo, trang nghiêm, nhanh chóng, đạt chỉ tiêu tỉnh giao. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã về dự, chúc mừng và động viên các tân binh lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.

 

A2_Tây Trà giao quân 1.jpg
Quang cảnh giao quân tại huyện Tây Trà

Tại huyện Tây Trà. Đồng chí Ngô Văn Trọng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã về dự. Ngay từ sáng sớm 64 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) đã tề tựu đông đủ trong không khí phấn khởi vui tươi với cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu cùng với hàng trăm người thân, bạn bè và đông đảo các tầng lớp Nhân dân đến động viên cỗ vũ, tiễn đưa con em mình lên đường nhập ngũ. Buổi lễ giao, nhận quân được chuẩn bị khẩn trương, chu đáo, trang nghiêm, đạt chỉ tiêu tỉnh giao và kết thúc vào lúc 7 giờ 30 cùng ngàỳ.

 

Tại huyện Trà Bồng: Hòa vào không khí nô nức của ngày hội tòng quân, tiếp tục phát huy truyền thống Trà Bồng anh hùng quật khởi, năm nay huyện Trà Bồng có 76 tân binh lên đường nhập ngũ. Bà Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã về dự, động viên và tặng hoa các tân binh lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Buổi lễ giao, nhận quân đã được tổ chức trang nghêm trong không khí phấn khởi của ngày hội tòng quân diễn ra tại Quảng trường 28 - 8, trung tâm huyện Trà Bồng.

A3_Trà Giang giao quân2.jpg
Lãnh đạo xã Trà Giang, Trà Bồng gặp gỡ tặng quà thanh niên trúng tuyển

A4_Sơn Tây giao quân2.jpg
Quang cảnh giao quân tại huyện Sơn Tây

 Tại huyện Sơn Tây. Đồng chí Võ Phiên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã về dự, động viên, tặng hoa chúc mừng thanh niên trúng tuyển NVQS. Trước đó, tất cả thanh niên trúng tuyển đã được Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam xã và Hội đồng NVQS xã gặp gỡ, động viên, tặng quà và tổ chức giao quân cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện quản lý từ ngày 19/02/2019. Vì vậy, Buổi lễ giao, nhận quân cho các đơn vị theo Kế hoạch của tỉnh đã diễn ra khẩn trương, an toàn, đạt chỉ tiêu và kết thúc vào lúc 7 giờ 30.

A5_Sơn Tây Giao quân 1.jpg
Đồng chí Võ Phiên PCT HĐND Tỉnh chúc mừng thanh niên trúng tuyển

Tại huyện Sơn Hà. Đồng chí Võ Văn Hào, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Đoàn Dụng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã về dự, động viên, tặng hoa chúc mừng thanh niên trúng tuyển NVQS. Buổi lễ giao, nhận quân đã diễn ra trong không khi phấn khởi của ngày hội tòng quân, khẩn trương, nghiêm túc, nhanh chóng và đạt chỉ tiêu tỉnh giao.

A6_ Quang cảnh giao quân Sơn Hà 1 (2).jpg
Quang cảnh giao quân tại huyện Sơn Hà

Tại Huyện Minh Long. Đồng chí Nguyễn Chín, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã về dự, động viên, tặng hoa chúc mừng 50 thanh niên trúng tuyển NVQS. Buổi lễ giao, nhận quân đã diễn ra trong không khi phấn khởi khẩn trương, an toàn và kết thúc vào lúc 8 giờ cùng ngày.

A7_Minh Long giao quân.jpg
Quang cảnh giao quân tại huyện Minh Long

Tại huyện Ba Tơ. Đồng chí Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã về dự, động viên, tặng hoa chúc mừng thanh niên trúng tuyển NVQS.


Ngay từ sáng sớm các đồng chí Lãnh đạo, 131 thanh niên trúng tuyển NVQS và Nhân dân huyện Ba Tơ đã viếng và dâng hương tại Tượng đài Khởi nghĩa Ba Tơ trong không khi trang nghiêm; sau lễ thắp đuốc truyền thống và nổi trống mở hội giao nhận quân và phát biểu tại buổi lễ, Buổi lễ giao, nhận quân đã diễn ra trong không khi phấn khởi, khẩn trương, an toàn, nhanh chóng và đạt chỉ tiêu tỉnh giao.

A8 Ba tơ giao quuan 1.jpg
Quang cảnh dâng hương tại Tượng đài khởi nghĩa Ba Tơ

Tất cả các tân binh trước khi bước qua cầu vinh quang, lên xe về đơn vị, đều được các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện ân cần bắt tay, động viên và tặng hoa cho từng chiến sĩ, trong nắng ấm áp đầu xuân, không gian tràn ngập cờ hoa, với những giai điệu rộn ràng ngợi ca về những người lính, như thúc dục các tân binh trẻ hăng hái lên đường tòng quân nhập ngũ, trông càng chững chạc hơn trong bộ quân phục của “Bộ đội cụ Hồ”; trong cái vẫy tay lưu luyến, tiếng gọi nhau từ người thân tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ.. Các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương tinh thần ý thức trách nhiệm của mỗi thanh niên, cảm ơn các gia đình đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục rèn luyện để hôm nay trở thành những tân binh sẵn sàng xả thân bảo vệ Tổ quốc.

                                                                                           Ban Biên tập

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi