Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 728496
Đang online: 2
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%
Đăng ngày: 16/01/2020
Quang cảnh buổi gặp mặt

Ngày 15/01/2020, tại trụ sở UBND huyện Sơn Tây, Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh ông Nguyễn Đức On; lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban Dân tộc tỉnh; ông Võ Thìn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và bà Đinh Thị Kim Chung, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Dân tộc huyện SơnTây đã gặp mặt và tặng quà người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) của huyện Sơn Tây.


Tại buổi gặp mặt có ông Đinh Văn Đôn, sinh năm 1945, dân tộc Cadong, người có uy tín thôn Tà Vay, xã Sơn Long; ông Đinh Văn Hố, sinh năm 1954, dân tộc Cadong, người có uy tín thôn Bãi Màu, xã Sơn Tân; ông Đinh Văn Ngăn, sinh năm 1950, dân tộc Cadong, người có uy tín thôn Mang Rễ, xã Sơn Lập. 

Ông Nguyễn Đức On đã ân cần thăm hỏi, động viên người có uy tín và gia đình, đồng thời biểu dương và ghi nhận những đóng góp của người có uy tín vào sự phát triển chung của huyện trong năm qua và mong muốn trong thời gian tới người có uy tín sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, luôn phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong việc tuyên truyền, vận động bà con Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, ông Nguyễn Đức On đã trao quà cho người có uy tín tiêu biểu mỗi xuất là 1,5 triệu đồng.

02imxcxgklkffhhgfhcxcage002.jpg
ông Nguyễn Đức On tặng quà cho người có uy tín huyện Sơn Tây 

Người có uy tín rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Ban Dân tộc, của các cấp, ngành và bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, hứa sẽ phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong vận động, tuyên truyền Nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đời sống văn hóa gắn với phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

03imaxcxcxcge003.jpg 
Ông Nguyễn Đức On tặng quà cho lãnh đạo UBND huyện Sơn Tây

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh ông Nguyễn Đức On và lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban Dân tộc tỉnh đã thăm chúc Tết Lãnh đạo UBND huyện và công chức Phòng Dân tộc huyện Sơn Tây và huyện Sơn Hà./.

Mạnh Bình
 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi