Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 678831
Đang online: 8
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%
Đăng ngày: 13/05/2019
Quang cảnh buổi làm việc

Chiều nay 13/5/2019, tại phòng họp Ban Dân tộc tỉnh, Lãnh đạo Ban Dân tộc đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Viện Dân tộc học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam do PGS, TS Bùi Văn Đạo làm Trưởng đoàn và PGS, TS Hà Đình Thành làm Phó Trưởng đoàn.

 

PGS, TS Bùi Văn Đạo, chủ nhiệm đề tài cấp Nhà nước “Một số vấn đề cơ bản và cấp bách trong cộng đồng các dân tộc thiểu số tại chỗ khu vực Tây duyên hải miền Trung” đề nghị Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện làm đầu mối để Đoàn được tiếp cận làm việc với các Sở, ngành có liên quan và UBND các huyện Sơn Hà và Trà Bồng trong thời gian từ ngày 13/5 đến ngày 21/5/2019. Đồng thời, đề nghị Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh cùng Đoàn chủ trì tổ chức Hội thảo khoa học tại Ban Dân tộc tỉnh với chủ đề: “Thực trạng phát triển kinh tế- xã hội trong vùng đồng bào các dân tộc thiểu số tại chỗ miền núi tỉnh Quảng Ngãi và một số vấn đề đặt ra”.

2A2_PGS,TS-Bùi-Văn-Đạo-phát-biểu.gif 
PGS, TS Bùi Văn Đạo, Chủ nhiệm đề tài, Trưởng đoàn phát biểu

3A3_Đoàn-trao-đổi-thông-tin.gif 
Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh trao đổi thông tin với Đoàn

Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh cảm ơn Đoàn đã quan tâm về Quảng Ngãi nghiên cứu và tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Thực trạng phát triển kinh tế- xã hội trong vùng đồng bào các dân tộc thiểu số tại chỗ miền núi tỉnh Quảng Ngãi và một số vấn đề đặt ra”. Lãnh đạo Ban Dân tộc sẽ cử công chức để luôn giữ mối liên hệ và tạo điều kiện để Đoàn tiếp cận với các Sở, ngành, UBND các huyện được thuận lợi, hiệu quả và đúng tiến độ thời gian của Đoàn và chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh./.

                                           Hoài Châu


 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi