Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 687661
Đang online: 3
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%
Đăng ngày: 28/09/2019
Ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc trao quà

Ngày 25/9/2019, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tây tổ chức Lễ bàn giao nhà ở cho hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số tai xã Sơn Liên, huyện Sơn Tây, Dự Lễ bàn giao có ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND huyện Sơn Tây, UBND xã Sơn Liên và Thôn Nước Vương, xã Sơn Liên.

 
2A1_Ngôi nhghghà sàn.jpg 
Ngôi nhà sàn

Hộ ông Đinh Văn Ruốc, là hộ nghèo tại Khu Dân cư Mang Lang, Thôn Nước Vương, xã Sơn Liên được hỗ trợ 50 triệu đồng từ Quỹ người nghèo tỉnh cùng với sự hỗ trợ từ cộng đồng và từ nguồn vốn tiết kiệm của gia đình đã xây dựng ngôi nhà sàn khang trang, rộng rãi, thoáng mát, vững chắc, đủ diện tích sử dụng cho cả gia đình.

3A2_Ông Nhân với hgfhghĐại diện gia đình.jpg 
Ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc phát biểu

Tại Lễ bàn giao ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh đã nhắc nhở ông Đinh Văn Ruốc, phải tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế để phấn đấu thoát nghèo trong thời gian tới một cách bền vững. Đồng thời, ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh đã thay mặt cán bộ, công chức và người lao động Ban Dân tộc tỉnh tặng quà cho hộ gia đình.

Ông Đinh Văn Ruốc cảm ơn các cấp, các ngành đã quan tâm hỗ trợ 50 triệu đồng. Đồng thời, ông Đinh Văn Ruốc cũng hứa sẽ tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế để phấn đấu thoát nghèo trong thời gian tới một cách bền vững và vận động Nhân dân trong vùng luôn tin tưởng vào đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

                                           Hoài Châu


 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi