Giới thiệu

Tin tức sự kiện

Hồ sơ ISO

Danh bạ

Các dân tộc thiểu số ở QN

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 698843
Đang online: 3
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  71%
Bình thường  43%
Xấu  29%
Đăng ngày: 13/04/2019
Quang cảnh cuộc họp Ban Chỉ đạo

Sáng ngày 12/4/2019, tại Phòng họp trụ sở UBND huyện Tây Trà, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Ban Chỉ đạo ông Đỗ Đình Phương đã chủ trì phiên họp lần thứ hai Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) lần thứ III- năm 2019 (Ban Chỉ đạo). Tham dự họp có các Phó Trưởng Ban Chỉ đạo và thành viên Ban Chỉ đạo theo Quyết định số 228/QĐ-UBND, ngày 08/4/2019 của Chủ tịch UBND huyện Tây Trà về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo.


Ông Hồ Thanh Thuyền, Trưởng phòng Dân tộc huyện, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo đã báo cáo kết quả tình hình triển khai thực hiện các nội dung đã được Trưởng Ban Chỉ đạo kết luận tại cuộc họp Ban Chỉ đạo lấn  thứ nhất giao cho Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo: đã hoàn thành việc thành lập Ban Tổ chức, các Tiểu ban giúp việc Ban Chỉ đạo và Ban Tổ chức; dự kiến trình Ban Chỉ đạo phân bổ số lượng đại biểu dự Đại hội cho các cơ quan, đơn vị, các xã để xét chọn cử về dự Đại hội huyện; dự kiến công tác khen thưởng; dự kiến phân công các cơ quan, đơn vị, các xã, đại biểu chuẩn bị báo cáo tham luận tại Đại hội. Đồng thời, ông Hồ Thanh Thuyền đã báo dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội. 

Các thành viên Ban Chỉ đạo đã tham gia thảo luận các nội dung do Trưởng phòng Phòng Dân tộc huyện trình, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Ban Chỉ đạo Ông Đỗ Đình Phương đã kết luận và giao nhiệm vụ cho Trưởng phòng Phòng Dân tộc huyện là Cơ quan làm nhiệm vụ Thường trực của Ban Chỉ đạo có trách nhiệm tiếp thu các ý kiến của các Thành viên dự họp; hoàn thiện dự thảo Báo cáo chính trị, các văn bản về khen thưởng, phân bổ đại biểu dự Đại hội huyện, phân công các đơn vị, cá nhân chuẩn bị báo cáo tham luận tại Đại hội; trình ký theo thẩm quyền; sắp xếp nơi làm việc và đảm bảo các điều kiện, phương tiện cần thiết cho hoạt động của Ban Chỉ đạo. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ các Thành viên Ban Chỉ đạo, Cơ quan thường trực nếu có vướng mắc kịp thời phản ảnh với Trưởng phòng Dân tộc huyện, để tổng hợp báo cáo Trưởng ban Ban Chỉ đạo xem xét giải quyết.

2A2_Ô-Phương-Kdfdfết-luận-tại-cuộc-họp-BCĐ-Lần-2.gif 
Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Ban Chỉ đạo ông Đỗ Đình Phương kết luận

Phiên họp Ban Chỉ đạo lần thứ hai đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất cao với những nội dung đã được Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Ban Chỉ đạo kết luận, tạo niềm tin vào sự thành công của Đại hội đại biểu các DTTS huyện Tây Trà lần thứ III- năm 2019./.

                                                                                         Hoài Châu


 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2014 thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Đức Chánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi
Di động: 0913.470.148 - Địa chỉ: 64 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi