Để công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của thành phố Quảng Ngãi trong năm 2018 và những năm tiếp theo tiếp tục đạt kết quả tốt, phát huy mạnh mẽ truyền thống hiếu học của quê hương, góp phần quan trọng công tác đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài của địa phương,

Sông Kinh hay sông Kinh Giang dài khoảng hơn bảy cây số, chảy qua xã Tịnh Khê đến vùng giáp ranh Tịnh Hòa, Tịnh Kỳ thành phố Quảng Ngãi, nối thông cửa Đại Cổ Lũy với cửa Sa Kỳ. Địa hình sông nước, xóm làng đã tạo cho dòng sông một vẻ đẹp trữ tình.

Sau khi báo chí phản ánh liên quan đến việc thu phí trông giữ xe sai quy định tại Chợ Quảng Ngãi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, UBND thành phố Quảng Ngãi đã chỉ đạo Phòng Tài chính-kế hoạch thành phố tổ chức kiểm tra, làm việc với Ban Quản lý chợ Quảng Ngãi và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

UBND thành phố Quảng Ngãi vừa chỉ đạo thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND thành phố, chủ tịch UBND các xã, phường nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu của cơ quan, đơn vị trong việc tham mưu, đề xuất phải đảm bảo chất lượng và thời gian.

 Nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát, trong những năm  qua, HĐND thành phố Quảng Ngãi luôn tăng cường và không ngừng đổi mới nội dung, phương thức giám sát chuyên đề.

Trong quý I năm 2018, UBND thành phố tiếp 129 lượt công dân, giảm 3% so với cùng kỳ năm 2017; tiếp nhận, xử lý 571 đơn của 297 vụ.

Nhằm phát huy tính chủ động của từng cơ quan chức năng thuộc thành phố tạo sự thống nhất trong công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về thanh niên; UBND thành phố Quảng Ngãi vừa triển khai kế hoạch thực hiện Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam trên địa bàn năm 2018.

Đoàn công tác của HĐND TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang do bà Huỳnh Thị Thúy-Thành ủy viên-Phó CT HĐND thành phố Long Xuyên làm trưởng đoàn vừa về thăm và tặng 500 suất quà với tổng trị giá 250 triệu đồng cho các hộ nghèo tại 3 xã Nghĩa An, Tịnh Hòa và Tịnh Hòa, thành phố Quảng Ngãi;

Ngày 06/4 vừa qua, Ban Thường vụ Thành đoàn Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quí I, tổng kết Tháng Thanh niên 2018 và triển khai chương trình công tác trọng tâm quý II năm 2018. Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Quảng trong quý I và tháng Thanh niên năm 2018 đã bám sát vào chức năng nhiệm vụ của tổ chức Đoàn, nhiệm vụ chính trị của thành phố, của địa phương, đơn vị và đạt được những thành tích đáng ghi nhận, có chiều sâu, có sức lan tỏa trong thanh niên.

Hưởng Tháng Thanh niên năm 2018 và nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và hưởng ứng ra quân "Ngày chủ nhật xanh", các cơ sở Đoàn trong toàn thành phố đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, như: Đoàn phường Trần Phú tổ chức giao lưu Bóng đá mini nam-nữ với Đoàn phường Trần Hưng Đạo.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/10 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm