Giới thiệu chung

Đầu tư phát triển

Lịch làm việc

Thông tin đô thị

Tin tức

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3251252
Đang online: 10

CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT 

PHƯƠNG ÁN BT-GPMB CÁC DỰ ÁN TRONG quý III/2017


Giá đất dự án Hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu dân cư trục đường Bàu Giang – Cầu Mới

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có văn bản số 5428 ngày 05/9/2017 về thống nhất việc áp dụng giá đất để thu tiền sử dụng đất đối với lô đất B26-4 tiếp giáp với đường có mặt cắt rộng 11m thuộc Hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu dân cư trục đường Bàu Giang – Cầu Mới là 02 triệu đồng/m2. Giá đất thu tiền sử dụng đất này chỉ được áp dụng đối với trường hợp được cấp có thẩm quyền phê duyệt phương án bồi thường tại thời điểm năm 2008 thuộc Hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu dân cư trục đường Bàu Giang – Cầu Mới.

                                                                       

Giá đất khu dân cư phía Nam đường Hai Bà Trưng và đường Chu Văn An và khu dân cư.

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có văn bản số 5426 ngày 05/9/2017 về thống nhất việc áp dụng giá đất tái định cư tại khu dân cư phía Nam đường Hai Bà Trưng (giai đoạn 1), dự án đường Chu Văn An và khu dân cư (đoạn từ đường Hùng Vương đến Hai Bà Trưng) chưa bao gồm hệ số chiều rộng mặt tiền và 02 mặt tiền theo quy định. Cụ thể như sau:

* Khu dân cư phía Nam đường Hai Bà Trưng (giai đoạn 1): Các lô đất tiếp giáp với đường quy hoạch Trần Nhân Tông (đoạn từ Phan Bội Châu đến đường quy hoạch Chu Văn An) có mặt cắt đường rộng 21m là 5,3 triệu đồng/m2; Các lô đất tiếp giáp với đường quy hoạch Lý Nam Đế (đoạn từ Phan Bội Châu đến đường quy hoạch Chu Văn An) và đường quy hoạch Ngô Thị Nhậm (đoạn từ Hai Bà Trưng đến đường quy hoạch tuyến số 2) có mặt cắt đường rộng 16,5m là 5,3 triệu đồng/m2; Các lô đất tiếp giáp với đường quy hoạch Nguyễn Duy Cung có mặt cắt đường rộng 13,5m và đường quy hoạch Trần Quý Hai có mặt cắt đường rộng 16,5m là 4,8 triệu đồng/m2; Các lô đất tiếp giáp với đường quy hoạch tuyến số 5 có mặt cắt đường rộng 13,5m và các tuyến số 2, 4, 6, 7, 8, 9, 10, 11,12 có mặt cắt đường rộng 12m là 3,4 triệu đồng/m2.

* Dự án đường Chu Văn An và khu dân cư (đoạn từ đường Hùng Vương đến Hai Bà Trưng): Các lô đất tiếp giáp với đường quy hoạch Chu Văn An có mặt cắt đường rộng 27m là 10,2 triệu đồng/m2; Các lô đất tiếp giáp với đường quy hoạch Trần Nhân Tông, đường quy hoạch Lạc Long Quân (mặt cắt đường rộng 21m) là 5,3 triệu đồng/m2; Các lô đất tiếp giáp với đường quy hoạch Trần Quý Hai có mặt cắt đường rộng 16,5m là 4,8 triệu đồng/m2; Các lô đất tiếp giáp với đường quy hoạch tuyến số 1, 2, 3 và tuyến số 14 là 3,4 triệu đồng/m2; Các lô đất tiếp giáp với đường quy hoạch N29A – N29B có mặt cắt đường rộng 8m là 2,7 triệu đồng/m2.

Giá đất thu tiền sử dụng đất này chỉ được áp dụng đối với các trường hợp bị thu hồi đất ở và phải di chuyển chỗ ở hoặc các trường hợp chỉ bị thu hồi đất ở và được giao đất tái định cư theo quy định nhưng diện tích đất ở bị thu hồi lớn hơn hoặc bằng diện tích giao đất tái định cư; được cấp có thẩm quyền phê duyệt phương án bồi thường tại thời điểm năm 2017.

                                                                       

Phê duyệt nhiệm vụ và dự toán quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu vực Tịnh Kỳ và Tịnh Hòa, TP Quảng Ngãi.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng vừa có quyết định số 619 ngày 01/9/2017 về phê duyệt nhiệm vụ và dự toán quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu vực Tịnh Kỳ và Tịnh Hòa, TP Quảng Ngãi. Đây là phân khu chức năng đặc thù của thành phố, bao gồm: khu tránh trú bão, neo đậu tàu thuyền cấp vùng; khu đóng mới, sửa chữa tàu thuyền, dịch vụ hậu cần nghề cá, cảng cá; khu vực phát triển đô thị phía Đông Bắc TP Quảng Ngãi, với các loại hình: Nhà ở, công cộng, thương mại – dịch vụ, khu cải tạo chỉnh trang, khu cây xanh cảnh quan – mặt nước, … hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của đô thị loại II. Theo đó, quy mô lập quy hoạch phân khu có diện tích khoảng 270 ha, trong đó phần diện tích trên bờ khoảng 200ha, phần diện tích mặt nước khoảng 70ha thuộc một phần ranh giới xã Tịnh Kỳ và xã Tịnh Hòa; có giới cận như sau: phía Đông giáp xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, phía Tây giáp cảng neo đậu tàu thuyền Tịnh Hòa; phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu và UBND xã Tịnh Kỳ, phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu xã Tịnh Hòa.

 

                                                                                                         ​AT tổng hợp


Thông tin cần biết
  

Đội Cảnh sát hình sự Công an TP vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Vũ, 27 truổi ở xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn, về hành vi trộm cắp tài sản. Tại cơ quan công an đối tượng Nguyễn Văn Vũ khai nhận đã lấy trộm xe máy của anh Nguyễn Tấn Thiên, ở xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh. Trong lúc đem xe đi bán thì bị các trinh sát Đội cảnh sát hình sự công an thành phố Quảng Ngãi bắt. Qua điều tra, đối tượng Vũ khai nhận đã thực hiện 13 vụ trộm xe máy khác trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi, huyện Bình Sơn và huyện Tư Nghĩa. Vụ việc đang được Đội cảnh sát hình sự công an thành phố Quảng Ngãi điều tra làm rõ.​

 

Phim tư liệu
Kết quả 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) của Đảng bộ TP Quảng Ngãi

Bản quyền © 2012 thuộc UBND THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Minh Chính – Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND.
Địa chỉ: 48 Hùng Vương – TP. Quảng Ngãi