TIN NỔI BẬT

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có quyết định số 29 ngày 05/01/2018 về phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án Tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom và nhà phố Shophouse Quảng Ngãi do Tập đoàn VINGROUP - Công ty CP làm chủ dự án, với diện tích đất sử dụng khoảng 10.444 m2, gồm các hạng mục: đất Trung tâm thương mại, đất nhà phố thương mại (nhà phố Shophouse), đất cây xanh, đất giao thông nội bộ.

Thời gian qua, UBND thành phố Quảng Ngãi đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo thực hiện chấn chỉnh hoạt động thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp và bước đầu góp phần công khai, minh bạch trong hoạt động kiểm tra doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn thành phố.

UBND thành phố Quảng Ngãi vừa ban hành Kế hoạch thực hiện công tác người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố năm 2018. Mục đích của kế hoạch là tiếp tục thực hiện kịp thời, đúng quy định về các chế độ, chính sách ưa đãi đối với người có công với cách mạng.

Thực hiện chỉ đạo của BTV Thành ủy về việc tiếp tục, tăng cường thực hiện Chỉ thị số 48 ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới và Chỉ thị số 21 ngày 26/3/2008 của Bộ Chính trị về tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới,

Nhằm tiếp tục thực hiện tốt và phát huy những kết quả đã đạt được trong việc xây dựng các tuyến phố văn minh trên địa bàn, trong năm 2018 này, bên cạnh tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân thực hiện và nâng cao chất lượng các tuyến phố đã được UBND thành phố công nhận trong năm 2017, UBND thành phố vừa triển khai kế hoạch xây dựng thêm 4 tuyến phố văn minh mới trong năm 2018.

Hiển thị tin theo nhóm (home)

Hưởng Tháng Thanh niên năm 2018 và nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và hưởng ứng ra quân "Ngày chủ nhật xanh", các cơ sở Đoàn trong toàn thành phố đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, như: Đoàn phường Trần Phú tổ chức giao lưu Bóng đá mini nam-nữ với Đoàn phường Trần Hưng Đạo.

Hiển thị tin theo nhóm (home)

Hòa cùng khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trong những ngày qua,

Nhằm nâng cao trách nhiệm của Mặt trận Tổ Quốc các cấp, nhất là Mặt trận cấp xã, phường, Ban công tác Mặt trận thôn - tổ dân phố và Ban vận động ở khu dân cư trong việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động đến từng khu dân cư và hộ gia đình để mọi người, mọi nhà nâng cao ý thức, tích cực tham gia phòng ngừa, khắc phục ô nhiễm, suy thoái môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu trên địa bàn khu dân cư của thành phố, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc VN thành phố vừa ban hành KH xây dựng điểm Khu dân bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu tại các xã, phường trên địa bàn thành phố.

 Xuân Mậu Tuất đã về với đất nước ta, với dân tộc ta. Xuân về rạo rực khắp phố phường, làng xóm, rạo rực lòng người. Mùa xuân năm nay, chúng ta đang hân hoan chào mừng những đổi thay, khởi sắc của thành phố bên dòng sông Trà Khúc thân thương. Năm 2017, kinh tế-xã hội của thành phố Quảng Ngãi tiếp tục phát triển, an ninh trật tự được đảm bảo, chất lượng cuộc sống người dân ngày một nâng cao, thành phố khang trang, khởi sắc hơn trong mùa xuân này. Đây là thành quả của cả hệ thống chính trị và sự chung sức chung lòng của nhân dân, trong đó có sự đóng góp tích cực từ kết quả của phong trào thi đua “Dân vận khéo".