Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2336155
Đang online: 23
Công bố đường dây nóng tiếp nhận, phản ảnh, kiến nghị của tổ chức, công dân liên quan đến hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông
Đăng ngày: 30/03/2018
Toàn cảnh buổi làm việc
 

Chiều ngày 28/3, đồng chí Đặng Ngọc Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Đoàn thanh tra của Bộ Thông tin và Truyền thông do ông Đỗ Đình Rô- Trưởng phòng Thanh tra Viễn thông và Công nghệ thông tin làm Trưởng đoàn về việc chấp hành pháp luật về công nghệ thông tin đối với UBND tỉnh Quảng Ngãi. 

Quảng Ngãi hiện có một Cổng thông tin điện tử của tỉnh, các cơ quan hành chính nhà nước cấp tỉnh và 14 huyện, thành phố đều có Cổng/ Trang thông tin điện tử, thực hiện các dịch vụ hành chính công mức độ 2 và gần 200 thủ tục hành chính mức độ 3,4. Phần mềm eOffice đã được triển khai liên thông đến 3 cấp trong tỉnh. Các chủ trương, chính sách về phát triển công nghệ thông tin đã được tổ chức triển khai, thực hiện. Cơ sở hạ tầng về CNTT cơ bản đáp ứng yêu cầu làm việc của cán bộ, công chức. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất là nhận thức của một số lãnh đạo về ứng dụng công nghệ thông tin còn hạn chế, nguồn nhân lực công nghệ thông tin chuyên trách còn thiếu và yếu, kinh phí cho xây dựng chính quyền điện tử còn hạn chế, công tác tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến và chính quyền điện tử còn ít, triển khai chữ ký số và liên thông trong giao dịch các cơ quan nhà nước còn gặp nhiều vướng mắc.

Để đánh giá thực tế tình hình chấp hành pháp luật về công nghệ thông tin tại tỉnh, đoàn thanh tra sẽ tiến hành thanh tra tại một số sở, ban, ngành và huyện, thành phố trong tỉnh.

Thúy Vân

 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng mới trong dịch vụ Remote Desktop ảnh hưởng tới nhiều phiên bản hệ điều hành Windows.

Nội dung chi tiết xem tại đây​

 

   

​Góp ý dự thảo kế hoạch chuyển đổi IPV4 sang IPV6 giai đoạn 2019 - 2025​

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cung cấp số liệu về “mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin- truyền thông năm 2019” tỉnh Quảng Ngãi​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh thông tin dữ liệu và các hệ thống thông tin​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.