Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2336324
Đang online: 7
Công bố đường dây nóng tiếp nhận, phản ảnh, kiến nghị của tổ chức, công dân liên quan đến hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông
Đăng ngày: 27/07/2018
Toàn cảnh buổi họp báo
UBND tỉnh vừa tổ chức họp báo quí II năm 2018 để cung cấp thông tin cho báo chí về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp tực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018.

Trong 6 tháng đầu năm tỉnh vẫn giữ được nhịp độ phát triển, văn hóa- xã hội có chuyển biến, quốc phòng , an ninh được giữ vững. Trong 6 tháng đã giải quyết việc làm mới cho hơn 24 ngàn lao động, đón hơn 530 ngàn lượt khách du lịch đến với tỉnh.

Tại cuộc họp báo, nhiều câu hỏi của báo chí đề cập đến những vấn đề bức xúc, nổi cộm như kết quả xử lý sai phạm trong kỳ thi tuyển viên chức giáo viên của tỉnh; tình trạng khai thác cát trên sông Trà Khúc; Dự án nâng cấp mở rộng Quốc lộ 1 trên địa bàn huyện Bình Sơn chậm tiến độ; việc xử lý các lò gạnh thủ công gây ô nhiễm môi trường; Công ty CP bao bì Việt Phú nợ tiền lương, chế độ chính sách của người lao động chậm được giải quyết…. Một số ý kiến cho rằng một số sở, ngành, địa phương trả lời chưa đi vào trọng tâm câu hỏi, còn né tránh vấn đề dư luận xã hội quan tâm.

Kết luận họp báo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đồng ý với ý kiến của các nhà báo nêu tại cuộc họp; đồng thời đề nghị các sở, ngành, địa phương phải có trách nhiệm trả lời, làm rõ những vấn đề báo chí nêu.

Vi​ệt Hùng

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng mới trong dịch vụ Remote Desktop ảnh hưởng tới nhiều phiên bản hệ điều hành Windows.

Nội dung chi tiết xem tại đây​

 

   

​Góp ý dự thảo kế hoạch chuyển đổi IPV4 sang IPV6 giai đoạn 2019 - 2025​

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cung cấp số liệu về “mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin- truyền thông năm 2019” tỉnh Quảng Ngãi​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh thông tin dữ liệu và các hệ thống thông tin​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.