Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2364922
Đang online: 4
Công bố đường dây nóng tiếp nhận, phản ảnh, kiến nghị của tổ chức, công dân liên quan đến hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông
Đăng ngày: 22/09/2016
Đ/c Lê Viết Chữ, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
 

 Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa tổ chức hội nghị triển khai Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và sơ kết Quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa bí thư cấp ủy với nhân dân giai đoạn 2012 - 2016. Các đ/c Lê Viết Chữ, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị khóa XI về "Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đã nhiệt tình hưởng ứng với nhiều cách làm sáng tạo, phù hợp với điều kiện của từng địa phương, đơn vị, góp phần nâng cao nhận thức, tạo chuyển biến bước đầu về tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng của mỗi cán bộ, đảng viên. Từ thực tiễn các phong trào đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị ở từng địa phương, đơn vị, đã góp phần giải quyết, tháo gỡ được nhiều vấn đề nổi cộm, bức xúc tồn đọng, yếu kém kéo dài ở các địa phương, ngăn chặn một bước tình trạng suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên.

Hơn 4 năm qua, việc tiếp xúc, đối thoại giữa bí thư cấp ủy với nhân dân trong tỉnh đã kịp thời tháo gỡ những bất cập, những vướng mắc, bức xúc phát sinh trong đời sống xã hội. Sau đối thoại, các cấp ủy đảng đã chỉ đạo giải quyết đạt khoảng 85% phản ảnh, kiến nghị của người dân, một số vụ, việc bức xúc, kéo dài nhiều năm, nhiều nhiệm kỳ đã được giải quyết.

Tại hội nghị, đ/c Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã triển khai Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theotư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đ/c Võ Văn Hào, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủvề thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Nhân dịp này, Thường trực Tỉnh ủy đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 6 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2015.

ong Nguyen Thanh Quang trao bang khen cho ca nhan.png
Đ/C 
Nguyễn Thanh Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thúy Vân

 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Triển khai hưởng ứng cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020​.

Chi tiết xem tại đây.​

 

  

​Cung cấp số liệu thống kê về lĩnh vực thông tin cơ sở năm 2019​.

Nội dugn chi tiết xem tại đây.​

 

   

Bảo đảm thông tin liên lạc và an toàn thông tin trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - năm 2020​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng mới trong dịch vụ Remote Desktop ảnh hưởng tới nhiều phiên bản hệ điều hành Windows.

Nội dung chi tiết xem tại đây​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.