Thứ Ba, 21-01-2020, 23:51 (GMT+7)


Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2364792
Đang online: 4
Công bố đường dây nóng tiếp nhận, phản ảnh, kiến nghị của tổ chức, công dân liên quan đến hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông
 

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, Chi Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã đến huyện Minh Long tặng quà cho 15 hộ gia đình nghèo ở xã Long Hiệp, mỗi suất 500 000 đồng  để giúp bà con ăn tết. Đây là những phần quà được huy động từ các mạnh thường quân và đoàn viên Chi đoàn Sở.

Sở Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức diễn tâp ứng cứu, phòng chống sự cố về an toàn thông tin cho Đội ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng của tỉnh.

Sở Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức lớp tập huấn về xây dựng chính quyền điện tử và dịch vụ công trực tuyến cho lãnh đạo, cán bộ phụ trách công nghệ thông tin của các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh.
Chiều 21/8, Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày Khởi nghĩa Trà Bồng và miền Tây Quảng Ngãi của tỉnh tổ chức họp báo để cung cấp thông tin về các hoạt động kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Trà Bồng và miền  tây Quảng Ngãi. 
Sáng ngày 31/7, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phát thanh cho gần 80 học viên là phóng viên của Đài Phát thanh–Truyền hình tỉnh; lãnh đạo, phóng viên của Trung tâm Truyền thông-Văn hóa -Thể thao 14 huyện, thành phố và cán bộ một số đài truyền thanh xã, phường, thị trấn trong tỉnh.
Sở Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức hội nghị bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2019. 
Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2019-2022. 

 
Ban Chỉ đạo cải cách hành chính và nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh vừa công bố chỉ số cải cách hành chính của các Sở, ngành, UBND các huyện, thành phố năm 2018. 
Ngày 5/7, Cục Thông tin cơ sở, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Lý Sơn và Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn và cung cấp thông tin, tuyên truyền về biển, đảo cho gần 200 đại biểu là cán bộ cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đoàn thể; lực lượng vũ trang và chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; chủ tàu thuyền, ngư dân trên huyện đảo Lý Sơn.
Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức họp báo cung cấp thông tin cho báo chí về Kỳ thi THPT năm 2019 tại Quảng Ngãi.

TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/22 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Triển khai hưởng ứng cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020​.

Chi tiết xem tại đây.​

 

  

​Cung cấp số liệu thống kê về lĩnh vực thông tin cơ sở năm 2019​.

Nội dugn chi tiết xem tại đây.​

 

   

Bảo đảm thông tin liên lạc và an toàn thông tin trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - năm 2020​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng mới trong dịch vụ Remote Desktop ảnh hưởng tới nhiều phiên bản hệ điều hành Windows.

Nội dung chi tiết xem tại đây​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.