Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2318675
Đang online: 5
Đăng ngày: 05/02/2018
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt
 

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh vừa tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí địa phương và một số phóng viên các cơ quan báo chí trung ương. Tham dự buổi gặp mặt có Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lê Quang Thích; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch HĐND Võ Phiên. 

Ông Trần Cao Tánh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông báo cáo tóm tắt hoạt động của báo chí  trên địa bàn tỉnh  năm 2017 nêu rõ: Báo chí trung ương và địa phương trong năm 2017 đã thông tin kịp thời các sự kiện quan trọng,  phản ánh toàn diện các hoạt động KT-XH của tỉnh, góp phần vào việc ổn định xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh và quảng bá, giới thiệu hình ảnh Quảng Ngãi ra bên ngoài.Ông Trần Cao Tánh cũng đề nghị các cơ quan báo chí phát huy những kết quả đạt được, làm tốt vai trò cung cấp thông tin kịp thời cho người dân; đồng thời đề nghị lãnh đạo tỉnh quan tâm hơn đến việc chủ động và kịp thời cung cấp thông tin cho báo chí, nhất là những vấn đề, sự việc được xem là nhạy cảm, phức tạp, vấn đề còn nhiều ý kiến khác nhau.  

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã ghi nhận và biểu dương các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh thời gian qua đã đồng hành cùng với tỉnh và góp phần tích cực vào quá trình phát triển KT- XH, bảo đảm quốc phòng - an ninh của địa phương. Đ/c cũng đề nghị báo chí địa phương và trung ương tập trung tuyên truyền, phản ánh những hoạt động vui xuân đón Tết Mậu Tuất của người dân. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí đóng trên địa bàn tỉnh.

Việt Hùng

 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng mới trong dịch vụ Remote Desktop ảnh hưởng tới nhiều phiên bản hệ điều hành Windows.

Nội dung chi tiết xem tại đây​

 

   

​Góp ý dự thảo kế hoạch chuyển đổi IPV4 sang IPV6 giai đoạn 2019 - 2025​

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cung cấp số liệu về “mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin- truyền thông năm 2019” tỉnh Quảng Ngãi​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh thông tin dữ liệu và các hệ thống thông tin​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.