Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2328688
Đang online: 6
Đăng ngày: 20/04/2012

Qua 4 ngày, từ ngày 13 - 16/3/2012, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã tiến hành thanh - kiểm tra tại Báo Quảng Ngãi. Theo Kế hoạch, Đoàn đã thực hiện thanh - kiểm tra gồm: 13 mục, 62 chi tiết liên quan đến hoạt động Báo chí.

Kết quả thanh - kiểm tra cho thấy, Báo Quảng Ngãi, cả báo in và điện tử đều thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, không ngừng nâng cao chất lượng tác phẩm báo chí; Đã phát huy mọi khả năng vốn có để hạn chế tối đa những thiếu sót trong qui trình biên tập, phát hành; Thực hiện hoàn thành nhiệm vụ hằng năm; Nói chung đảm bảo và chấp hành tốt các quy định của Nhà nước về báo chí.

Tuy nhiên, trong quá trình thanh – kiểm tra Đoàn cũng đã phát hiện ra Báo Quảng Ngãi đã có một số sai phạm như: Thực hiện Qui chế cải chính trên báo chí, Pháp lệnh Quảng cáo, Qui định nộp lưu chiểu, sai chỉ số kỳ và số lượng, số trang ấn hành mỗi kỳ trên trang báo theo Giấy phép được cấp; Việc thu hồi thẻ nhà báo chưa đúng quy định (ở hai trường hợp); Phóng viên không trực tiếp dự họp nhưng vẫn viết tin, bài được đăng đăng tải…

Từ ngày thành lập đến nay, đây là lần đầu tiên Báo Quảng Ngãi được cơ quan quản lý nhà nước địa phương tổ chức thanh - kiểm tra về hoạt động báo chí. Qua đợt thanh - kiểm tra đã giúp cho cơ quan Quản lý nhà nước địa phương nhìn nhận sâu hơn cả về qui mô và năng lực hoạt động; cả yêu cầu và điều kiện của Báo Quảng Ngãi để chia sẻ và phối hợp tích cực hơn trong thời gian đến; Đồng thời, với sự đánh giá khách quan cũng đã giúp cho Báo Quảng Ngãi rút ra những kinh nghiệm cần khắc phục những thiếu sót, sai phạm để phát huy tốt hơn nữa vai trò là phương tiện thông tin đại chúng đối với đời sống xã hội; là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền địa phương và là diễn đàn của nhân dân, đáp ứng yêu cầu thông tin và quyền được thông tin cho nhân dân theo đúng tôn chỉ, mục đích và theo đúng pháp luật./.


Hoàng Duy

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng mới trong dịch vụ Remote Desktop ảnh hưởng tới nhiều phiên bản hệ điều hành Windows.

Nội dung chi tiết xem tại đây​

 

   

​Góp ý dự thảo kế hoạch chuyển đổi IPV4 sang IPV6 giai đoạn 2019 - 2025​

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cung cấp số liệu về “mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin- truyền thông năm 2019” tỉnh Quảng Ngãi​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh thông tin dữ liệu và các hệ thống thông tin​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.