Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2328715
Đang online: 4
Đăng ngày: 23/05/2012

Để chấn chỉnh tình trạng hoạt động quảng cáo trái phép, Thanh tra Bộ TT&TT đã chỉ đạo, hướng dẫn thanh tra toàn Ngành tăng cường công tác kiểm tra tại cơ sở các hoạt động quảng cáo thuộc địa bàn quản lý.​

Theo đó, thời gian qua, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi đã phối hợp cùng với các cơ quan hữu quan và chính quyền cơ sở trên địa bàn triển khai nhiều hoạt động như tuyên truyền, tổ chức các đợt bóc dỡ, xóa bỏ các biển quảng cáo, rao vặt trái phép; Thanh tra Sở cũng đã có nhiều văn bản yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn ngừng cung cấp dịch vụ với các thuê bao điện thoại quảng cáo; đồng thời kiểm tra, xử lý các số điện thoại quảng cáo, rao vặt sai quy định, gây mất mỹ quan đô thị. Thời gian đến, Sở sẽ tổ chức các đoàn kiểm tra xuống thực tế, chụp ảnh hiện trường và thống kê các số điện thoại rao vặt sai quy định, biển hiệu gắn trên thân cây, cột điện... tại các tuyến đường của thành phố. Dựa trên kết quả kiểm tra đó, sẽ phối hợp các đơn vị có liên quan xử phạt thuê bao điện thoại quảng cáo, rao vặt sai quy định.

quang cáo 2c.png 
 

Theo điều 29: Vi phạm các quy định về địa điểm, vị trí Q/cáo: Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000đ-300.000đ đối với mỗi áp - phích, tờ rơi, tờ gấp quảng cáo không đúng nơi quy định, không ghi rõ số lượng, nơi in. Phạt tiền từ 5.000.000đ-10.000.000đ đối với một trong các hành vi QC số điện thoại, địa chỉ của người làm dịch vụ không đúng nơi quy định; viết, vẽ, dán, quảng cáo lên tường, gốc cây, cột điện và các vật thể khác.... làm mất mỹ quan đô thị, cảnh quan môi trường; Tái phạm Phạt tiền từ 10.000.000đ-20.000.000đ . - Phạt bổ sung và biện pháp khắc phục hậu quả: Cắt liên lạc điện thoại đối với hành vi quy định tại điểm b, k5, k6 Buộc thu dọn áp-phích, tờ rơi, tờ gấp không đúng nơi quy định.


Hoàng Duy- Chánh Thanh tra


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng mới trong dịch vụ Remote Desktop ảnh hưởng tới nhiều phiên bản hệ điều hành Windows.

Nội dung chi tiết xem tại đây​

 

   

​Góp ý dự thảo kế hoạch chuyển đổi IPV4 sang IPV6 giai đoạn 2019 - 2025​

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cung cấp số liệu về “mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin- truyền thông năm 2019” tỉnh Quảng Ngãi​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh thông tin dữ liệu và các hệ thống thông tin​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.