Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2326501
Đang online: 8
Đăng ngày: 07/06/2012

Qua khảo sát nắm tình hình thực trạng, hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có 444 Đại lý Internet của 03 Doanh nghiệp cung cấp đang hoạt động, trong đó VNPT là 400 đại lý; EVN 22 đại lý; Viettel 22 đại lý. ( đến tháng 01/2012 số đại lý của EVN thuộc quyền quản lý của Viettel).​


Qua khảo sát nắm tình hình thực trạng, hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có 444 Đại lý Internet của 03 Doanh nghiệp cung cấp đang hoạt động, trong đó VNPT là 400 đại lý; EVN 22 đại lý; Viettel 22 đại lý. ( đến tháng 01/2012 số đại lý của EVN thuộc quyền quản lý của Viettel).

 

Thanh thiếu niên là đối tượng luôn bị hấp dẫn bởi trò chơi trực tuyến Game Online cũng có một số ít là các em đang ở tuổi nhi đồng, loại hình này cũng có phần gây tác hại đối với các em thanh thiếu niên nếu bản thân người chơi không làm chủ được mình, dễ bị xao nhãng công việc hoặc học tập và thậm chí còn sai lầm khác. Có Game thủ say mê đến nỗi phải trốn học đi chơi, mất bài vở, cuối năm bị xếp loại học sinh kém, vì thế tạo thêm chán nản, nghĩ rằng mình là người vo dụng thậm chí còn nói dối cha mẹ, làm những điều không tốt. Nguyên nhân chính của nó là say mê game.


Trò chơi trực tuyến Game Online là trò chwoi trực tuyến trên mạng Internet có nhiều điều để học hỏi. Nó là nguồn giải trí cho các đối tượng, có ý nghĩa không chỉ trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa mà còn là một nền kiến thức, sự ẩn hiện nagyf càng quan trọng của nền văn hóa ngày nay. Chín vì lẽ đó trò chơi trực tuyến Game Online cần được phát huy các mặt tốt và các bậc phụ huynh cần phải có biện pháp phòng ngừa ngăn chặn, định hướng cho con em chơi có liều lượng.

 

Đối với cơ quan quản lý nhà nước phải có phương pháp quản lý và sử lý những việc sai phạm, phát huy những mặt tích cực và hạn chế những mặt tiêu cực, góp phần nâng cao dân trí, thúc đẩy xã hội phát triển. 

 

Thời gian đến Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông, các phòng văn hóa thoogn tin huyện, Thành phố cùng những đơn vị chức năng thường xuyên tổ chức triển khai các đợt thanh, kiểm tra và xử lý nghiêm khắc những hành vi vi phạm theo các quy định của pháp luật tại các đại lý Internet, Game Online trên đại bàn. Bên cạnh đó, qua công tác hướng dẫn , tập huấn và tổ chức đồng loạt các hoạt động tuyên truyền sẽ hạn chế việc vi phạm.


Việc áp dụng các biện pháp xử lý hành chính của các cơ quan chức năng là việc làm cần thiết, nhằm ngăn chặn, song sự hợp tác, ủng hộ vào cuộc của các ngành các cấp và đặc biệt là của người dân cùng doanh nghiệp cung cấp dịch vụ là hết sức quan trọng. 

Hoàng Duy

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng mới trong dịch vụ Remote Desktop ảnh hưởng tới nhiều phiên bản hệ điều hành Windows.

Nội dung chi tiết xem tại đây​

 

   

​Góp ý dự thảo kế hoạch chuyển đổi IPV4 sang IPV6 giai đoạn 2019 - 2025​

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cung cấp số liệu về “mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin- truyền thông năm 2019” tỉnh Quảng Ngãi​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh thông tin dữ liệu và các hệ thống thông tin​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.