Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1903577
Đang online: 10
Đăng ngày: 20/09/2017
Toàn cảnh buổi làm việc của Phó Chủ tịch UBND với Viettel Quảng Ngãi
Chiều ngày 19/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ cùng lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh có buổi làm việc với Viettel Quảng Ngãi
 

Trong 8 tháng năm 2017, Viettel Quảng Ngãi đạt doanh thu hơn 443 tỷ đồng, đạt 62% kế hoạch năm. Tổng số thuê bao toàn tỉnh 600 ngàn thuê bao, với hơn 400 vị trí trạm thu phát sóng di động, đầy đủ cả 2G, 3G và 4G. Mạng cáp quan thế hệ mới GPON, truyền hình số phủ rộng khắp 80% xã/phường/thị trấn, 99% địa bàn có sóng di động 2G, 3G, 4G.  Bên cạnh đó, Viettel Quảng Ngãi cũng tham gia tích cực các hoạt động xã hội như: cung cấp đường truyền internet cáp quang tốc độ cao miễn phí cho 551/665 trường học, tài trợ miễn phí cho 200/665 trường dùng phần mềm quản lý nhà trường, xây dựng 20 căn nhà tình nghĩa với tổng số tiền 930 triệu đồng…..

Tại buổi làm việc, Viettel Quảng Ngãi cũng đề xuất một số vấn đề như: UBND tỉnh tạo điều kiện cho Viettel tham gia các dự án kênh truyền và dịch vụ cho các cơ quan hành chính nhà nước, việc triển khai hệ thống văn phòng điện tử Moffice nền hành chính của tỉnh, việc triển khai thành phố thông minh, việc triển khai hệ thống Portal tử Sở giáo dục và Đào tạo đến các trường học trên địa bàn tỉnh, xây dựng trạm BTS thân thiện với môi trường…….

 Kết luận buổi làm việc, đồng chí Phạm Trường Thọ, Phó chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của Viettel Quảng Ngãi trong thời gian qua cho tỉnh, đồng thời đồng chí cũng mong muốn Tập đoàn Viettel có văn bản đề xuất phương án triển khai thành phố thông minh gởi UBND tỉnh để có giải pháp triển khai, việc xây dựng trạm BTS thân thiện với môi trường rất phù hợp cho mọi thời đại cần thực hiện thí điểm, việc xây dựng trụ sở tại các huyện thì Viettel cần làm việc với các huyện để thống nhất. Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý Viettel Quảng Ngãi cần đảm bảo quy trình, độ an toàn trong xây dựng các trạm BTS trên địa bàn tỉnh.

Thúy Vân

 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
 

Báo cáo số liệu và tự chấm điểm về mức độ ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước năm 2017.

Chi tiết xem tại đây.​

 

 

   

​Đánh giá kết quả và nhu cầu bản quyền phần mềm Microsoft Office​​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cẩm nang an toàn thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 055.3714579.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.