Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2379505
Đang online: 28
Công bố đường dây nóng tiếp nhận, phản ảnh, kiến nghị của tổ chức, công dân liên quan đến hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông
Đăng ngày: 13/09/2019
Toàn cảnh buổi làm việc với huyện Sơn Tịnh
Sáng ngày 12/9, đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông do Ông Trần Cao Tánh, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Sơn Tịnh về kiểm tra hoạt động của Trung tâm Truyền thông-Văn hóa-Thể thao, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện. 
Thời gian qua, phòng Văn hóa và Thông tin của huyện đã thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền các sự kiện chính trị, các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh và địa phương.
Trung tâm Truyền thông-Văn hóa-Thể thao huyện Sơn Tịnh được thành lập vào tháng 5/2019 với 12 biên chế. Sau khi sáp nhập, Trung tâm đã tập trung thực hiện tốt các chương trình phát thanh của Đài huyện, đã phát 234 chương trình địa phương, 103 chuyên mục, chuyên đề trên sóng phát thanh và gần 2 nghìn tin bài trên Đài truyền thanh 11 xã….Tuy nhiên, Trung tâm vẫn chưa có trụ sở riêng, thiếu cán bộ chuyên môn để thực hiện nhiệm vụ do thực hiện chỉ đạo của tỉnh về việc cắt giảm nhân viên hợp đồng. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn của đài truyền thanh cấp xã chưa được quan tâm đầu tư, đa số cán bộ đài truyền thanh xã là cán bộ kiêm nhiệm nhiều việc nên chất lượng hoạt động chưa cao.
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Cáo Tánh, Phó Giám đốc Sở ghi nhận những nỗ lực của huyện về hoạt động thông tin và truyền thông trong thời gian qua và đề nghị huyện chú ý một số nội dung như cập nhật thông tin của Trang thông tin điện tử phù hợp với giấy phép và Nghị định 43 của Chính phủ, cần quan tâm đầu tư hệ thống truyền thanh cơ sở để phát huy được hiệu quả trong thời gian tới.

Thúy Vân

 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Dự thảo Quy định chế độ nhuận bút, thù lao trong lĩnh vực báo chí, truyền thanh, bản tin, đặc san, cổng/trang thông tin điện tử của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​ 

 

   

​Triển khai hưởng ứng cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020​.

Chi tiết xem tại đây.​

 

  

​Cung cấp số liệu thống kê về lĩnh vực thông tin cơ sở năm 2019​.

Nội dugn chi tiết xem tại đây.​

 

   

Bảo đảm thông tin liên lạc và an toàn thông tin trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - năm 2020​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.