Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2326429
Đang online: 3
Đăng ngày: 16/04/2013
Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn phát biểu tại hội nghị

Sáng ngày 15/04/2013, tại tỉnh Quảng Trị, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức khai mạc Hội nghị Tập huấn thanh tra chuyên ngành Thông tin và Truyền thông năm 2013. Đến dự buổi khai mạc có ông Đỗ Quỹ Doãn – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Đức Chính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị; đại diện lãnh đạo các Sở Thông tin và Truyền Thông; Thanh tra các Sở TTTT; đại diện đến từ các Cục, Vụ trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông  và một số cán bộ quản lý thông tin văn hóa của quận, huyện... 

​Hội nghị Tập huấn thanh tra chuyên ngành Thông tin và Truyền thông được tổ chức nhằm mục đích trang bị những kiến thức cơ bản về thanh tra chuyên ngành Thông tin và Truyền thông; nội dung, kinh nghiệm thanh tra, kiểm tra; cập nhật pháp luật về thanh tra, pháp luật về khiếu nại, tố cáo và một số văn bản quy phạm pháp luật về ngành Thông tin và Truyền thông mới ban hành.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Đỗ Quý  Doãn đã đánh giá cao việc tổ chức đợt tập huấn thanh tra chuyên ngành Thông tin và Truyền thông năm 2013. Thứ trưởng cũng đã nêu ra một số vấn đề hạn chế của ngành Thông tin và Truyền thông trong trong thời gian qua như vấn đề quản lý thuê bao di động trả trước, thư rác, tin nhắn rác, trộm cước viễn thông quốc tế.... Qua đó, cần có sự vào cuộc quyết liệt của thanh tra chuyên ngành Thông tin và Truyền thông trong thời gian tới để đưa công tác quản lý nhà nước ở Trung ương và địa phương đạt được hiệu quả.

Hội nghị tập huấn sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 15-17/4/2013. Tại hội nghị, các đại biểu sẽ được nghe các chuyên đề chuyên sâu về công tác thanh tra trong lĩnh vực ngành Thông tin và Truyền thông  và một số vấn đề về công tác tổ chức.  Một số chuyên đề điển hình được trình bày như: Thanh, kiểm tra trong công tác quản lý tên miền Internet; Những quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin, tần số vô tuyến điện và kinh nghiệm thanh tra; Quản lý thuê bao di động trả trước… Các chuyên đề được trình bày tại hội nghị đã được chọn lọc phù hợp với yêu cầu trong tình hình hiện nay.

 
Hồ Sỹ Vinh 
Thanh Tra Bộ

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng mới trong dịch vụ Remote Desktop ảnh hưởng tới nhiều phiên bản hệ điều hành Windows.

Nội dung chi tiết xem tại đây​

 

   

​Góp ý dự thảo kế hoạch chuyển đổi IPV4 sang IPV6 giai đoạn 2019 - 2025​

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cung cấp số liệu về “mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin- truyền thông năm 2019” tỉnh Quảng Ngãi​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh thông tin dữ liệu và các hệ thống thông tin​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.