Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2326435
Đang online: 5
Đăng ngày: 04/11/2016
ông Võ Văn Hào, ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng một số vấn đề tuyên truyền trong thời gian tới

Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức họp giao ban báo chí định kỳ tháng 10/2016. Tham dự có đại diện các cơ quan báo chí của tỉnh, phóng viên thường trú các báo Trung ương, báo ngành trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi họp báo, đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông tin cho báo chí về thực trạng di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh và các giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị di tích văn hóa, lịch sử trong thời gian đến. Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trả lời một sô câu hỏi của các nhà báo liên quan đến việc chống xâm hại, xuống cấp một số di tích văn hóa, lịch sử cấp quốc gia.

 Đánh giá về hoạt động báo chí trong tháng 10/2016, ông Trần Cao Tánh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết: trong tháng các cơ quan báo chí địa phương và cơ quan đại diện, phóng viên thường trú các báo trung ương, báo ngành trên địa bàn tỉnh  đã kịp thời thông tin  các sự kiện, vấn đề nổi bạt trên địa  bàn tỉnh cũng như các vấn đề được dư luận xã hội quan tâm. Tại buổi họp báo, ông Võ Văn Hào, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã gợi ý một số nội dung báo chí cần tập trung tuyên truyền trong tháng 11 năm 2016.
Việt Hùng 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng mới trong dịch vụ Remote Desktop ảnh hưởng tới nhiều phiên bản hệ điều hành Windows.

Nội dung chi tiết xem tại đây​

 

   

​Góp ý dự thảo kế hoạch chuyển đổi IPV4 sang IPV6 giai đoạn 2019 - 2025​

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cung cấp số liệu về “mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin- truyền thông năm 2019” tỉnh Quảng Ngãi​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh thông tin dữ liệu và các hệ thống thông tin​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.