Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2381681
Đang online: 2
Công bố đường dây nóng tiếp nhận, phản ảnh, kiến nghị của tổ chức, công dân liên quan đến hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông
Đăng ngày: 10/02/2020
Toàn cảnh buổi họp báo
Chiều ngày 10/2, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và Sở Y tế tổ chức họp báo thông tin về tình hình, công tác chuẩn bị, ứng phó với bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona (nCoV).
Đến nay, Quảng Ngãi chưa ghi nhận trường hợp mắc nCoV nhưng thời gian qua, các ngành, các cấp trong tỉnh đã chủ động triển khai nhiều giải pháp để phòng chống dịch bệnh nCoV như thành lập Ban chỉ đạo phòng chống nCoV; điều động 130 nhân lực sẵng sàng phục vụ tại bệnh viện dã chiến; đang theo dõi, cách ly 255 người, trong đó, cách ly tại các doanh nghiệp 242 người, cách ly tại nơi lưu trú 13 người; cho học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh nghỉ học; ngành Y tế đồng loạt triển khai thực hiện công tác tiêu độc, khử trùng tại các cơ sở trường học và một số điểm công cộng tập trung đông người cụ thể đã xử lý, khử khuẩn 706/789 trường học, 189/235 cơ sở doanh nghiệp, chợ; thông tin tuyên truyền đến người dân về tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng chống dịch bệnh; cấp 4 nghìn tờ rơi cho các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tỉnh chuẩn bị đầy đủ nhân lực, phương tiện vật tư để tiếp nhận, khám, thu dung, cách ly, điều trị trong trường hợp có bệnh. 

Tại buổi họp báo, Đại tá Võ Văn Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh thông tin về việc theo dõi, xử lý các tài khoản facebook đưa tin thất thiệt về tình hình dịch bệnh nCoV tại Quảng Ngãi trên không gian mạng. Qua đó, đã phát hiện 9 trường hợp và xử lý, phạt hành chính 2 trường hợp với mức phạt 5 triệu đồng/trường hợp. 

Thúy Vân

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Dự thảo Quy định chế độ nhuận bút, thù lao trong lĩnh vực báo chí, truyền thanh, bản tin, đặc san, cổng/trang thông tin điện tử của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​ 

 

   

​Triển khai hưởng ứng cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020​.

Chi tiết xem tại đây.​

 

  

​Cung cấp số liệu thống kê về lĩnh vực thông tin cơ sở năm 2019​.

Nội dugn chi tiết xem tại đây.​

 

   

Bảo đảm thông tin liên lạc và an toàn thông tin trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - năm 2020​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.