Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2381421
Đang online: 7
Công bố đường dây nóng tiếp nhận, phản ảnh, kiến nghị của tổ chức, công dân liên quan đến hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông
Đăng ngày: 12/10/2018
Ông Phạm Minh Đức, Phó giám đốc Sở Y tế thông tin cho báo chí về bệnh tay chân miêng
Sáng 12/10, Sở Y tế phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức họp báo để cung cấp thông tin về tình hình bệnh tay chân miệng tại Quảng Ngãi.
Ông Phạm Minh Đức, Phó giám đốc Sở Y tế cho biết đến ngày 09/10/2018 tỉnh Quảng Ngãi có 1.311 trường hợp mắc bệnh tay chân miệng, tăng hơn 2 lần so với cùng kỳ năm 2017. Đặc biệt, có 22/25 mẫu bệnh phẩm được xét nghiệm có dương tính với vi rút Enterovirus 71, đây là chủng vi rút tay chân miệng có khả năng gây biến chứng nặng và dẫn đến tử vong.
 

Sở Y tế khuyến cáo người dân chủ động phòng và chống bệnh tay chân miệng bằng các biện pháp như: vệ sinh tay, chân bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; ăn chín, uống chín và vệ sinh các vật dụng trong gia đình và sàn nhà; hạn chế tiếp xúc với người bệnh; khi phát hiện có dấu hiệu bệnh phải đưa ngay đến cơ sở y tế gần nhất để được theo dõi, chăm sóc và điều trị kịp thời...

Ông Trần Cao Tánh, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh thông tin kịp thời, chính xác về tình hình bệnh tay chân miệng để người dân chủ động phòng, chống; đồng thời đề nghị báo chí dành nhiều trang và thời lượng để đăng tin, bài về các hướng dẫn, chỉ định về cách phòng, chống bệnh tay chân miệng.


Việt Hùng


 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Dự thảo Quy định chế độ nhuận bút, thù lao trong lĩnh vực báo chí, truyền thanh, bản tin, đặc san, cổng/trang thông tin điện tử của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​ 

 

   

​Triển khai hưởng ứng cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020​.

Chi tiết xem tại đây.​

 

  

​Cung cấp số liệu thống kê về lĩnh vực thông tin cơ sở năm 2019​.

Nội dugn chi tiết xem tại đây.​

 

   

Bảo đảm thông tin liên lạc và an toàn thông tin trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - năm 2020​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.