Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2379502
Đang online: 30
Công bố đường dây nóng tiếp nhận, phản ảnh, kiến nghị của tổ chức, công dân liên quan đến hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông
Đăng ngày: 27/09/2019
Chiều 26/9, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (26/9/1989 – 26/9/2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.
Đến dự lễ có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Văn Hào; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng; Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Mai Đức Lộc; đại diện Hội Nhà báo các tỉnh trong khu vực; lãnh đạo các Sở, ngành cùng đông đảo hội viên.

30 năm qua, Hội Nhà báo tỉnh luôn chú trọng công tác bồi dưỡng nghiệp vụ và đạo đức cho hội viên. Từ năm 2009, Giải báo chí tỉnh được triển khai và đã trở thành giải báo chí truyền thống hàng năm. Qua 11 năm, Giải báo chí tỉnh đã thu hút hơn 600 tác phẩm, trong đó 223 tác phẩm được chấm trao giải thưởng. Hàng năm, Hội Nhà báo tỉnh mở từ 4 đến 5 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí cho hội viên-nhà báo của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó, “Chương trình ly cà phê 50 ngàn”, một chương trình thiện nguyện của giới báo chí Quảng Ngãi đã giúp đỡ hàng trăm trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Trong dịp này, UBND tỉnh đã trao bằng khen cho 10 cá nhân; Hội Nhà báo tỉnh tặng giấy khen cho 11 cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp cho hoạt động báo chí ở Quảng Ngãi trong thời gian qua.      

2-Hinh cac ca nhan nhan Bang khen cua Chu tich UBND tinh.JPG

​Thu Thủy

 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Dự thảo Quy định chế độ nhuận bút, thù lao trong lĩnh vực báo chí, truyền thanh, bản tin, đặc san, cổng/trang thông tin điện tử của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​ 

 

   

​Triển khai hưởng ứng cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020​.

Chi tiết xem tại đây.​

 

  

​Cung cấp số liệu thống kê về lĩnh vực thông tin cơ sở năm 2019​.

Nội dugn chi tiết xem tại đây.​

 

   

Bảo đảm thông tin liên lạc và an toàn thông tin trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - năm 2020​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.