Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2381413
Đang online: 8
Công bố đường dây nóng tiếp nhận, phản ảnh, kiến nghị của tổ chức, công dân liên quan đến hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông
Đăng ngày: 12/09/2018
Toàn cảnh buổi họp báo
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh vừa tổ chức họp giao ban báo chí để đánh giá tình hình hoạt động báo chí tháng 8/2018.
Trong tháng 8 các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã chủ động phản ánh kịp thời các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh trong tỉnh, trong nước. Đồng thời báo chí cũng nêu một số vấn đề nổi cộm, bức xúc trên địa bàn như: xe chở cát từ khu vực sông Trà Khúc gây bụi và rơi vãi cát; rác thải ứ nhiều nơi trong tỉnh; lễ hội bia Dung Quất tổ chức trên thảm cỏ quảng trường Phạm Văn Đồng gây bức xúc; xe chở gỗ dăm gây mất an toàn giao thông; nỗi lo nhà vệ sinh một số trường học xuống cấp…

Tại cuộc họp báo, ông Võ Văn Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị trong tháng 9 báo chí cần chú trọng tuyên truyền các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị của tỉnh và đất nước. Đồng thời, thông tin về tình hình liên quan đến việc xử lý rác thải trên địa bàn tỉnh, nhất là xử lý rác thải ở xã Phổ Thanh, huyện Đức Phổ; Đại hội Hội nông dân tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023; tình hình thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống tham nhũng, lãng phí; về chủ quyền biển, đảo…..

Cũng tại buổi họp báo, ông Đoàn Dụng, Giám đốc Sở Nội vụ đã thông tin  về kết quả kiểm tra công tác tuyển giáo viên năm 2017-2018. Theo đó,  sau khi chấm thẩm định 1.627 bài thi tuyển giáo viên thì có 78 bài thi giảm trên 10 điểm, có 5 bài thi tăng trên 10 điểm. Điều này dẫn đến sự thay đổi kết quả của 148 thí sinh. Trong đó, 42 thí sinh từ đạt thành dự kiến trúng tuyển, 67 thí sinh từ dự kiến trúng tuyển thành không trúng tuyển, 1 thí sinh từ không đạt thành dự kiến trúng tuyển và 38 thí sinh từ đạt thành không đạt. Nguyên nhân được lý giải là do việc ra đề thi của các huyện còn chưa phù hợp, chính xác và khoa học; nhiều đề thi câu hỏi không rõ, đáp án còn thiếu, chưa sát với đề thi, gây khó khăn cho công tác chấm thi; khi chấm thi không thảo luận đáp án, không thực hiện việc chấm chung một số bài thi… Với những sai phạm tại một số hội đồng thi, Sở Nội vụ đã tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo UBND các huyện tổ chức kiểm điểm, đánh giá, rút kinh nghiệm đối với công tác thi tuyển giáo viên năm 2017-2018.

Thúy Vân

 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

Dự thảo Quy định chế độ nhuận bút, thù lao trong lĩnh vực báo chí, truyền thanh, bản tin, đặc san, cổng/trang thông tin điện tử của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​ 

 

   

​Triển khai hưởng ứng cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020​.

Chi tiết xem tại đây.​

 

  

​Cung cấp số liệu thống kê về lĩnh vực thông tin cơ sở năm 2019​.

Nội dugn chi tiết xem tại đây.​

 

   

Bảo đảm thông tin liên lạc và an toàn thông tin trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - năm 2020​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.