Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2326846
Đang online: 4
Đăng ngày: 14/08/2019
Hiện tại trên Cổng Dịch vụ công của Bộ TT&TT có tổng số 242 DVCTT
Chiều ngày 6/8/2019, tại trụ sở Bộ TT&TT tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã nghe Trung tâm thông tin báo cáo về tiến độ triển khai Dịch vụ công trực tuyến (DVCTT). Tham dự có đại diện các cục vụ chức năng thuộc Bộ.
Theo thống kê của Trung tâm thông tin, hiện tại trên Cổng Dịch vụ công của Bộ TT&TT có tổng số 242 DVCTT trong đó có 111 dịch vụ ở mức độ 2, 74 dịch vụ mức độ 3 và 14 dịch vụ mức độ 4.

Cụ thể, từ đầu năm 2019 đến nay, Bộ đã thực hiện nâng cấp 17 DVC từ mức 2 lên mức 3 và cho đến cuối năm sẽ còn 10 thủ tục cần nâng cấp lên mức 3 theo kế hoạch đã được phê duyệt. Dự kiến cuối năm 2019 sẽ thực hiện hoàn thành 100% thủ tục theo Quyết định 877/QĐ-TTg.
 
Thực hiện triển khai Nghị quyết số 02/NQ-CP, Bộ TT&TT sẽ thực hiện kế hoạch nâng cấp 27 dịch vụ công mức 3 lên mức 4 tuy nhiên Bộ cũng cân nhắc các điều kiện bảo đảm việc nâng cấp phù hợp và tránh lãng phí.
 
Cũng theo đại diện Trung tâm thông tin, trong những tháng cuối năm 2019, Bộ TT&TT sẽ hoàn thiện Cổng Dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa của Bộ TT&TT; Chủ trì phối hợp với Văn phòng Chính phủ triển khai các biện pháp kỹ thuật để kết nối chia sẻ dữ liệu giữa Cổng Thông tin một cửa quốc gia, Cổng Dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa của Bộ với Cổng Dịch vụ công quốc gia
 
Phát biểu kết luận, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đánh giá cao những nỗ lực của Trung tâm Thông tin và các đơn vị chức năng của Bộ trong việc triển khai dịch vụ công trực tuyến của Bộ TT&TT, Thứ trưởng chỉ đạo các đơn vị cần nỗ lực thực hiện bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ theo Quyết định 877/QĐ-TTg đồng thời tiếp tục phối hợp với nhau một cách tích cực, hiệu quả thực hiện tốt kế hoạch nâng cấp các dịch vụ công trực tuyến lên mức độ 4, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ công và thủ tục hành chính của Bộ TT&TT.

Giang Phạm - Mic.gov.vn

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng mới trong dịch vụ Remote Desktop ảnh hưởng tới nhiều phiên bản hệ điều hành Windows.

Nội dung chi tiết xem tại đây​

 

   

​Góp ý dự thảo kế hoạch chuyển đổi IPV4 sang IPV6 giai đoạn 2019 - 2025​

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cung cấp số liệu về “mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin- truyền thông năm 2019” tỉnh Quảng Ngãi​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh thông tin dữ liệu và các hệ thống thông tin​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.