Đăng ngày: 25/06/2018

​Hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Ngày 12/6/2018 tại Hội trường UBND xã Phổ Hoà, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phổ Hoà, huyện Đức Phổ phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 3 tuyên truyền công tác PCCC và CNCH. Đến tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Phó Chủ tịch UBND xã Phổ Hoà, đồng chí Trần Thị Phượng Tiên – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phổ Hoà và hơn 100 hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phổ Hoà.

Phát biểu khai mạc tại buổi tuyên truyền, đồng chí Trần Thị Phượng Tiên - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phổ Hoà, xác định công tác PCCC là một nhiệm vụ quan trọng, đòi hỏi mỗi cơ quan, mỗi hộ gia đình và cá nhân nhất là Hội viên Hội phụ nữ của xã phải thực hiện nghiêm túc các quy định của nhà nước về PCCC và CNCH nhằm hạn chế thấp nhất số vụ cháy và thiệt hai do cháy, nổ gây ra góp phần đảm bảo an ninh chính trị và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

hpn1.jpg
Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC số 3 phổ biến kiến thức về PCCC

Qua buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã giúp mỗi Hội viên nhận thức những nguy cơ, nguy hiểm do cháy, nổ gây ra thông qua những tư liệu về các vụ cháy diễn ra trong thời gian gần đây; thông tin về tình hình cháy, nổ trong nước và tỉnh ta trong thời gian qua; nguyên nhân gây ra cháy, nổ và biện pháp đề phòng; những quy định chung về PCCC và các văn bản hướng dẫn thi hành và cách xử lý khi có cháy xảy ra; hướng dẫn cách sử dụng các phương tiện chữa cháy ban đầu, kỹ năng thoát nạn trong đám cháy.

hpn2.jpg
Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC số 3 hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

Đây là một hoạt động hết sức thiết thực, bổ ích, giúp Hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phổ Hoà nâng cao nhận thức, kiến thức về công tác phòng cháy và chữa cháy, từ đó mỗi Hội viên ngồi đây là một tuyên truyền viên về PCCC tuyên truyền đến thành viên trong gia đình và cộng đồng thực hiện tốt công tác phòng cháy và chữa cháy trong thời gian đến./.Hoàng Minh – PS3

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm