Đăng ngày: 20/04/2018

​Sáng ngày 19/4/2018, tại Hội trường, trường THPT Trương Quang Trọng, phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến Luật PCCC và biện pháp phòng, chống cháy nổ.

Thực hiện Quy chế phối hợp số 759/QCPH/CSPCCC-GDĐT ngày 27/5/2016 giữa Cảnh sát PCCC tỉnh với Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp nghề về thực hiện công tác PCCC và CNCH tại cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và để đảm bảo công tác an toàn PCCC tại các trường học trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi. Sáng ngày 19/4/2018, Phòng Cảnh sát PCCC Số 1 phối hợp với trường THPT Trương Quang Trọng tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật PCCC, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCCC; những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân, biện pháp phòng cháy, chữa cháy tại nhà trường và hộ gia đình; các kỹ năng chữa cháy, thoát hiểm khi có sự cố cháy, nổ xảy ra; cách kiểm tra, bảo quản, sử dụng phương tiện chữa cháy xách tay; cách dập tắt lửa tại đám cháy bình Gas.

Buổi truyên truyền đã thu hút trên 50 người tham dự là thành viên ban giám hiệu nhà trường, đội PCCC cơ sở và toàn bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Qua buổi tuyên truyền đã giúp cho lãnh đạo nhà trường về trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở trong lĩnh lực phòng cháy chữa cháy; giáo viên và cán bộ công nhân viên nắm bắt một số kiến thức cơ bản về cháy, nổ; các bước xử lý và nhiệm vụ từng thành viên khi có sự cố cháy nổ xảy ra; biện pháp sử dụng điện, gas an toàn tại gia đình và cơ quan; cách hướng dẫn thoát nạn an toàn cho học sinh khi xảy ra cháy nổ; cách kiểm tra, bảo quản, sử dụng phương tiện chữa cháy xách tay.

kioh[p.jpg
Quang cảnh buổi tuyên truyền

fdsf.jpg
Đ/c Thiếu tá Trương Quang Vũ - Đội trưởng đội tổng hợp, hướng dẫn kiểm tra an toàn PCCC phổ biến một số kiến thức cơ bản về cháy nổ

                                                            Phòng Cảnh sát PCCC số 1

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm