Do yêu cầu công tác, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Quảng Ngãi đã giải thể và sáp nhập vào Công an tỉnh, do đó Trang thông tin điện tử Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (địa chỉ: http://canhsatpccc.quangngai.gov.vn) không còn hoạt động. Công an tỉnh sử dụng Trang thông tin điện tử có địa chỉ http://ca.quangngai.gov.vn(tại đây)​

Từ ngày 01/7/2017,  cán bộ chiến sĩ thuộc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) trong lực lượng CAND. BHYT trong lực lượng CAND có nhiều điều mới mẻ cho người tham gia BHYT khi đi khám, chữa bệnh (KCB) BHYT. Để CBCS trong lực lượng CAND hiểu được quyền lợi và trách nhiệm trong BHYT, Bộ trưởng Bộ Công an đã ban hành Thông tư số 43/2016/TT-BCA ngày 25/10/2016 quy định biện pháp thực hiện BHYT đối với sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ CAND (gọi chung là CBCS).
Hệ thống câu hỏi và gợi ý trả lời cuộc thi viết tìm hiểu tư tưởng hồ chí minh về CAND nhân 70 năm CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy​ (11/3/1948 - 11/3/2018)
Biểu mẫu thống kê số liệu phục vụ giao ban hàng tháng của Cảnh sát PCCC tỉnh 
Để kịp thời tiếp nhận thông tin phản ánh của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân về công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy cũng như thái độ phục vụ của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh trong việc tiếp nhận, giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến công tác phòng cháy, chữa cháy; Cảnh sát PCCC tỉnh thông báo số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ mail như sau:
        Số điện thoại dây nóng: 0913.400.234.

Địa chỉ mail: cspcccqngai@gmail.com.

Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi xin thông báo để các cơ quan, tổ chức và cá nhân được biết.
Hướng dẫn tuyển sinh Đại học Phòng cháy chữa cháy​ năm 2017 của Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng NgãiHuong dan tuyen sinh.pdfHuong dan tuyen sinh.pdf
Sáng 23/9, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH có buổi làm việc với Viện PCCC Hàn Quốc (KFI) nhân dịp phía bạn tham dự “Triển lãm quốc tế về kỹ thuật và phương tiện PCCC và CNCH” tại Việt Nam.
Theo tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, từ đêm 20/9 ở các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Ngãi và khu vực Tây Nguyên có mưa to, có nơi mưa rất to, trên sông từ Nghệ An đến Quảng Ngãi và khu vực Tây Nguyên có khả năng xuất hiện một đợt lũ lên mức BĐ1, BĐ2; các sông từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi và khu vực Tây Nguyên có khả năng mạnh lên mức BĐ2 - BĐ3. Nguy cơ cao xảy ra lũ lớn, lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng tại vùng trũng, ven sông các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Ngãi và khu vực Tây Nguyên.

​Thông báo thực tập PACC và CNCH tại Khu công nghiệp Quảng Phú​.

Nghị định số 33/2016/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 10/5/2016, ngoài quy định chế độ hưu trí đối với quân nhân, Công an nhân dân (CAND) và người làm công tác cơ yếu hưởng lương như đối với quân nhân. Tại Điều 10, Mục 2, Chương II cũng quy định bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần với các đối tượng này.


TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm