Do yêu cầu công tác, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Quảng Ngãi đã giải thể và sáp nhập vào Công an tỉnh, do đó Trang thông tin điện tử Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (địa chỉ: http://canhsatpccc.quangngai.gov.vn) không còn hoạt động. Công an tỉnh sử dụng Trang thông tin điện tử có địa chỉ http://ca.quangngai.gov.vn(tại đây)​

Ngày 31/7/2018, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Đào tạo, huấn luyện PCCC và CNCH và UBND phường Lê Hồng Phong tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng dân phòng của phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi.
Sáng ngày 16/7/2018, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 phối hợp với UBND Thị trấn Ba Tơ tổ chức tuyên truyền về PCCC và CNCH tại tổ dân phố Bắc Hoàn Đồn, thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ và chuẩn bị cho việc ra mắt mô hình “Tổ dân phố an toàn PCCC” tại tổ dân phố Bắc Hoàn Đồn, thị trấn Ba Tơ.
Ngày 15/7/2018, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC và hướng dẫn thực tập phương án chữa cháy cơ sở tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh phố Quảng Ngãi, địa chỉ: 168 Hùng Vương, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

​Thực hiện kế hoạch của Ban Chỉ đạo PCCC huyện Bình Sơn, từ ngày 29/5 đến 31/5/2018, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho 86 đội dân phòng trên địa bàn huyện với 210 người tham gia.

Tích cực hưởng ứng phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” gắn với mô hình khu dân cư, tổ dân phố, thôn an toàn PCCC, nhiều hộ gia đình đã tự giác trang bị cho gia đình mình bình chữa cháy thay vì thờ ơ như trước đây. 

Công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Trong cuộc sống, nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể để xảy ra cháy. Thời gian qua thành phố Quảng Ngãi chưa để xảy ra những vụ cháy lớn nhưng nguy cơ thì vẫn còn đó, đòi hỏi các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân thành phố cần nâng cao công tác tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. 

​Sáng 24/4/2018, tại Hội trường UBND xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã phối hợp với UBND xã Đức Lân tổ chức Hội nghị triển khai mô hình “Thôn an toàn PCCC” tại thôn Thạch Trụ Tây, xã Đức Lân.

​Chiều ngày 23/4/2018, tại Nhà văn hóa tổ dân phố 2, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 và nhân dân Tổ dân phố 2 cùng với Công ty Cổ phần đầu tư Hà - Mỹ Á (Chợ Đức Phổ) tổ chức Sơ kết và triển khai công tác PCCC và CNCH năm 2018 tại Mô hình “Tổ dân phố an toàn PCCC” và Mô hình “Chợ kiểu mẫu an toàn về PCCC”.

​Từ ngày 10/4/2018 đến ngày 17/4/2018 tại 4 thôn Đại An Tây 2, Phú Định, Đại An Đông 2, Đại An Đông 1, Phòng Cảnh sát PCCC số 4 phối hợp với UBND xã Hành Thuận tổ chức 04 buổi tuyên truyền công tác PCCC và CNCH với 493 lượt người tham dự.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/8 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm