Đăng ngày: 29/09/2017
Nhằm đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và chủ động phòng ngừa các nguy cơ có thể dẫn đến cháy nổ, ngày 26/9/2017, Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy đã tiến hành kiểm tra công tác PCCC tại Nhà máy sữa Vinasoy thuộc Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi (Khu Công nghiệp Quảng Phú – thành phố Quảng Ngãi).

Qua kiểm tra, cơ sở đã lưu và cập nhật tương đối đầy đủ hồ sơ theo dõi, quản lý công tác PCCC. Bên cạnh đó cơ sở đã đo điện trở hệ thống chống sét đánh thẳng định kỳ, mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc theo quy định; các đội viên Đội PCCC cơ sở đã được huấn luyện nghiệp vụ về PCCC và sử dụng thành thạo các phương tiện, hệ thống PCCC. Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đã niêm yết nội quy, tiêu lệnh PCCC, các bình chữa cháy xách tay đảm bảo thống số kỹ thuật và các hệ thống PCCC hoạt động bình thường. Tuy nhiên cũng phát hiện những thiếu sót, tồn tại trong công tác PCCC. Đoàn kiểm tra đã kiến nghị, đề xuất các giải pháp khắc phục, chấn chỉnh nhằm đảm bảo an toàn PCCC tại cơ sở. Đồng thời Đoàn cũng đề nghị lãnh đạo cơ sở duy trì công tác tự kiểm tra và công tác tuyên truyền các quy định PCCC đến toàn bộ công nhân viên tại cơ sở.
p2kiemtravinasoy.26-9-17 (4).jpg 
p2kiemtravinasoy.26-9-17 (3).jpg 
Việc kiểm tra công tác an toàn PCCC tại cơ sở góp phần đẩy mạnh và nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC cũng như thực hiện, duy trì các điều kiện an toàn PCCC. Góp phần hạn chế thấp nhất các sự cố cháy nổ, đảm bảo an toàn PCCC. Góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh.
p2kiemtravinasoy.26-9-17 (2).jpg 
 
Hoài Thương

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm