Đăng ngày: 06/11/2017
Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn tỉnh trong 02 ngày 04, 05/11 Trung tâm Nghiên cứu, ứng dụng và Đào tạo, huấn luyện PCCC, CNCH tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC cho 65 học viên là lực lượng PCCC cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ngãi.
 
Tham gia đợt huấn luyện các học viên được phổ biến một số nội dung như: Những kiến thức cơ bản về PCCC, Luật PCCC và các văn bản, Nghị định, Thông tư liên quan; trách nhiệm người đứng đầu cơ sở trong công tác PCCC; đặc điểm, tính chất nguy hiểm cháy, nổ đối với loại hình cơ sở; khái niệm cơ bản về cháy, nổ; những biểu hiện đặc trưng của sự cháy, các yếu tố hình thành nên sự cháy, quá trình phát triển của đám cháy. Đồng thời, các học viên được hướng dẫn về cấu tạo, tính năng tác dụng, các thao tác sử dụng, bảo quản, kiểm tra các loại phương tiện chữa cháy được trang bị tại cơ sở.

Qua đợt huấn luyện các học viên đã được trang bị, nâng cao nhận thức, kiến thức pháp luật về PCCC; những kỹ năng cơ bản trong xử lý các tình huống khi có cháy, nổ xảy ra; qua đó giúp cho các học viên nâng cao kiến thức, trách nhiệm trong công tác PCCC góp phần thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn PCCC tại cơ sở.

Một số hình ảnh tại đợt huấn luyện:
tttuyentruyen.5-11-17 (1).jpg 
tttuyentruyen.5-11-17 (2).jpg 
tttuyentruyen.5-11-17 (3).jpg 
tttuyentruyen.5-11-17 (4).jpg 

Hoài Anh

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm