Đăng ngày: 07/03/2017
Ngày 6-3, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Tập đoàn FBS Trade – Stolarczyk Technologia Pozarnicza, Ba Lan tổ chức Hội thảo giới thiệu công nghệ, thiết bị, giải pháp PCCC và CNCH.

Tại buổi Hội thảo, các đại biểu đã được nghe đại diện của Tập đoàn FBS giới thiệu các thiết bị, công nghệ PCCC và CNCH được sản xuất tại nhà máy của Tập đoàn đặt tại Ba Lan. Đây là lần đầu tiên Tập đoàn giới thiệu các sản phẩm tiên tiến, ưu việt, phù hợp với Việt Nam tới lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH.Tại buổi Hội thảo, các đại biểu đã được nghe đại diện của Tập đoàn FBS giới thiệu các thiết bị, công nghệ PCCC và CNCH được sản xuất tại nhà máy của Tập đoàn đặt tại Ba Lan. Đây là lần đầu tiên Tập đoàn giới thiệu các sản phẩm tiên tiến, ưu việt, phù hợp với Việt Nam tới lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH.
gioithieucnghepccccnch7-3-17 (1).JPG 
gioithieucnghepccccnch7-3-17 (2).JPG 
Một số xe chữa cháy hiện đại của Ba Lan giới thiệu trong buổi Hội thảo

Trong đó, nổi bật là xe cứu hỏa mini với chiều rộng 1,7m, khả năng xoay xe tương đương với xe cá nhân và khối lượng nước tương đương với xe truyền thống phù hợp với ngõ nhỏ, hẹp… là giải pháp chữa cháy hữu hiệu cho đô thị; trang phục và thiết bị cá nhân sản xuất từ những vật liệu chuyên dụng cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu, một số thiết bị điện tử như máy dò hơi thở và định vị sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả; ngoài ra có hệ thống chữa cháy đa năng gồm nước, bọt cùng với những hệ thống hỗ trợ chữa cháy khác…

Sau khi nghe đại diện bên Tập đoàn FBS giới thiệu, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi những khó khăn, vướng mắc và nhu cầu trang bị phương tiện của địa phương để Tập đoàn có thể tư vấn phương án sử dụng trang, thiết bị chữa cháy, CNCH tối ưu nhất.

Theo can​d.com.vn

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm