Đăng ngày: 03/11/2017
Ngày 30/10/2017, Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy – Cảnh sát PCCC tỉnh đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và hướng dẫn các biện pháp phòng, chống cháy, nổ đến cán bộ đoàn cấp xã trong toàn tỉnh tại Hội trường Nhà khách T50, thành phố Quảng Ngãi.
 
Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm trong công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, ngày 30/10/2017, Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về Phòng cháy – Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với BCH Đoàn tỉnh Quảng Ngãi tổ chức buổi tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn PCCC đến bí thư đoàn cấp xã trong toàn tỉnh. Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy đã thông tin, tuyên tuyền một số nội dung cơ bản như: Tình hình cháy, nổ tại địa phương, trên cả nước và trên thế giới năm 2017, kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản quy phạm pháp luật về phòng cháy, chữa cháy… đồng thời hướng dẫn cách sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ, cách thoát nạn và cách xử lý khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Qua buổi tuyên truyền đã giúp cho mọi người nắm bắt, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong công tác phòng ngừa cũng như chủ động kịp thời xử lý khi có các tình huống, sự cố cháy, nổ xảy ra để bảo vệ tài sản, tính mạng của mình và những người xung quanh. Đồng thời, tuân thủ và chấp hành tốt các quy định về PCCC, bảo đảm an toàn về PCCC. 

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:
p2tuyentruyen.30-10-17 (2).jpg 
p2tuyentruyen.30-10-17 (1).jpg 
p2tuyentruyen.30-10-17 (4).jpg 

Hoài Thương

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm