Đăng ngày: 14/06/2018

Vào lúc 15 giờ 05 phút ngày 08/6/2018 nhận tin báo từ chính quyền xã Hành Minh, huyện Nghĩa Hành phát hiện 01 thi thể trôi sông trong tình trạng phân hủy mạnh, Trưởng phòng Phòng Cảnh sát PCCC Số 4 - Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi đã cử 01 xe chữa cháy cùng 16 CBCS đến hiện trường phối hợp với các lực lượng khác triển khai công tác trục vớt thi thể nạn nhân. 

Đến khoảng 17 giờ 10 phút cùng ngày lực lượng cứu hộ đã đưa được thi thể nạn nhân lên bờ bàn giao lại cho Công an huyện Nghĩa Hành để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi. Theo thông tin cung cấp từ các cơ quan chức năng thì danh tính nạn nhân là anh Đinh.V.S (Sinh năm 1997) trú tại thôn Yên Ngựa, xã Long Sơn, huyện Minh Long đã bỏ nhà ra đi cách đây khoảng 01 tháng. Nạn nhân có tiền sử bị bệnh tâm thần.

votng1.png
Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung tại khu vực phát hiện thi thể nạn nhân

votng2.png
Phòng Cảnh sát PCCC Số 4 triển khai lực lượng đưa thi thể nạn nhân lên bờ

votng3.png
Tiến hành khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra

Vượt qua sự khó khăn về địa hình, thời tiết cộng thêm thi thể đã phân rã bốc mùi hôi, khó chịu nhưng với tinh thần trách nhiệm và tấm lòng nhân đạo cao cả lực lượng cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Số 4 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nhận được sự cảm ơn của gia đình nạn nhân; khen ngợi động viên của nhân dân và chính quyền địa phương./.Trần Văn Tuấn

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm