Đăng ngày: 31/05/2018

Sáng ngày 29/5/2018, Phòng Cảnh sát PCCC số 4 tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm 2018 cho cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.

Trong đợt này, Phòng Cảnh sát PCCC số 4 có 09 cán bộ vinh dự được Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh quyết định thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm. Trong đó có 03 đồng chí được nâng hệ số lương; 05 đồng chí thăng cấp và nâng lương cấp úy; 01 đồng chí thăng cấp và nâng lương cấp hạ sỹ quan.

jfhf.JPG

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ chiến sỹ, Thượng tá Đinh Cảnh - Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC số 4 nhấn mạnh: Đây là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với quá trình công tác, phấn đấu, rèn luyện của mỗi CBCS trong lực lượng Công an nói chung, Cảnh sát PCCC nói riêng. Đó cũng là động lực để cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC số 4 tiếp tục học tập rèn luyện, nâng cao trình độ nghiệp vụ, tu dưỡng đạo đức cách mạng của người chiến sỹ công an nhân dân theo sáu điều Bác Hồ dạy, tiếp tục đoàn kết phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó./.Ngô Hữu An-PS4

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm